Home / Cá Biển / Muối biển / Muối hải sản Orita công nghệ Mỹ
Hình ảnh bao bì muối hải sản Orita
Muối hải sản Orita được sản xuất theo công nghệ Mỹ

Muối hải sản Orita công nghệ Mỹ

Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội xin giới thiệu tới các nhà hàng, quán ăn, các đơn vị cung cấp, buôn bán hải sản một loại muối hải sản để phục vụ quá trình thay nước cho bể hải sản mới, đã được kiểm nghiệm về chất lượng và hiệu quả.

Muối hải sản Orita được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ và tiêu chuẩn của Mỹ. Muối hải sản Orita cung cấp đầy đủ các thành phần hóa học của nước biển theo đúng tỷ lệ trong nước biển tự nhiên, loại bỏ tối đa các chất độc hại gây ảnh hưởng tới các loại hải sản trong bể nuôi.

Công dụng:
Dùng để pha nước biển Nhân tạo chất lượng cao thích hợp cho việc nuôi Cá, Tôm, Cua và Sinh vật biển khác, đặc biệt là San hô và Hải quỳ.
Nước biển pha từ Orita-Salt Coral sạch, không chứa mầm bệnh và tạo điều kiện cho Sinh vật biển, San hô, Hải quỳ phát triển tốt và có màu sắc đẹp.
 Pha chế:
Hòa tan 5 kg Orita-Salt Coral vào 150 lít nước máy sục khí và chạy máy lọc khoảng 1 giờ trước khi thả Sinh vật biển, San hô, Hải quỳ… vào.
Nước biển sau khi pha như trên có độ mặn 0,3% .
Bảo quản:
Để ở nơi khô ráo. Muối nên được sử dụng hết càng sớm càng tốt sau khi mở bao bì. Để muối tiếp xúc lâu với không khí sẽ làm muối bị giảm chất lượng và khó hòa tan.
Hình ảnh bao bì muối hải sản Orita

Muối hải sản Orita được sản xuất theo công nghệ Mỹ

Muối hải sản Orita có giá: 40.000 đ/kg. 

Ship toàn quốc

Quý khách có nhu cầu mua muối hải sản Orita hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất về thiết kế thi công dàn bể hải sản, kinh nghiệm nuôi nhốt các loại hải sản, lựa chọn muối hải sản phù hợp: 0978918008

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Ca canh Thai Hoa

Website:  http://cacanhthaihoa.com  | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Điện thoại: +84-246327 8080 | Điện thoại di động: 09789 18008

Add: So 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?