THUỶ SINHLũa Thuỷ SinhVật liệu thủy sinh

Mẫu Layout và Bonsai công nghiệp cho bể thuỷ sinh

Layout thuỷ sinh bán sẵn và bonsai thuỷ sinh công nghiệp là những sản phẩm không thể thiếu trong thú chơi thuỷ sinh hiện đại, giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn mẫu bố cục mình ưa thích và dễ dàng trong việc setup một bể thuỷ sinh mà không cần quá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Thái Hoà Aquarium xin gửi tới quý người chơi một số mẫu layout và bonsai thuỷ sinh được sản xuất công nghiệp để phục vụ thú chơi tao nhã này.

Layout và bonsai thuỷ sinh công nghiệp với nhiều ưu điểm nổi trội đã, đang và sẽ được người chơi đón nhận. Và hơn nữa, góp phần bảo vệ môi trường, khi mà rất nhiều loại cây tự nhiên đang bị chặt hạ, phơi khô để phục vụ thú chơi này.

Những ưu điểm nổi bật của Layout thuỷ sinh và bonsai thuỷ sinh công nghiệp

 • Được thiết kế vô cùng đẹp và tinh tế, với mức độ ổn định cao, ảnh như thế nào thì sản phẩm trao tay sẽ như vậy, không hề có sự khác biệt.
 • Đa dạng về mẫu mã và kích thước, do đó, bạn có thể seup cho nhiều bố cục bể khác nhau và nhiều kích thước bể khác nhau. Bạn có thể kết hợp các layout và bonsai khác nhau để tạo ra hàng trăm kiểu bố cục mà bạn thích.
 • Được sản xuất từ nhựa thân thiện môi trường sau đó phủ một lớp gốm bên ngoài giúp sản phẩm dễ dàng chìm luôn trong nước, bề mặt rất dễ dàng cho rễ cây và rêu bám, và đặc biệt là không ra màu nước như các loại layout và bonsai sử dụng lũa tự nhiên thông thường.
 • Một vấn đề rất quan trọng nữa là độ bền. Các loại bonsai làm bằng gỗ tự nhiên rất dễ bị mủn hoặc rụng tay, cành sau một thời gian sử dụng, nhưng đối với layout và bonsai thuỷ sinh công nghiệp, bạn sẽ không gặp phải tình huống này.
 • Còn một ưu điểm nữa, Layout và bonsai công nghiệp không bị rêu mốc sau khi ngập nước như bonsai gỗ tự nhiên, cũng không mang theo các mầm mống nấm hay rêu hại.

Hướng dẫn sử dụng Layout thuỷ sinh và bonsai thuỷ sinh hiệu quả

 • Rửa và vệ sinh qua bonsai hay layout trước khi sử dụng trực tiếp trong bể.
 • Dán hoặc buộc rêu như lũa thông thường.
 • Tránh tác động vật lý mạnh lên thân cây hoặc tán cây.
 • Thoả sức sáng tạo để tạo ra những bố cục của riêng mình.

Bảng giá và thông số layout thuỷ sinh và bonsai thuỷ sinh công nghiệp

 

lua bonsai 1 Mẫu Layout và Bonsai công nghiệp cho bể thuỷ sinh

Hình ảnh Bảng giá mẫu Bonsai Thuỷ Sinh và Layout Thuỷ Sinh
Bảng giá mẫu Bonsai Thuỷ Sinh và Layout Thuỷ Sinh

Ship toàn quốc

 • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button