Thiết kế hồ Koi

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 

Trong thiết kế ngoại thất hiện đại hay cổ điển, Hồ Koi luôn là một điểm nhấn không thể thiếu. Hồ Koi đem lại một không gian sống khoáng đạt, trù phú, tràn ngập vượng khí và đặc biệt phù hợp với văn hóa của người châu Á. Trẻ nhỏ có chỗ vui chơi, tương tác với thiên nhiên. Người trưởng thành có chỗ nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời nuôi dưỡng đam mê. Người già có một không gian tĩnh tại, chiêm nghiệm cuộc sống.

Với sứ mệnh của đơn vị đi đầu trong việc phổ biến thú chơi Cá Koi, Thái Hòa Koi Farm luôn nỗ lực hỗ trợ tốt nhất cho người chơi từ lúc bắt đầu tìm hiểu cho đến khi trở thành một tay chơi lão luyện.

Thái Hòa Koi Farm rất chân thành và cởi mở trong việc chia sẻ kiến thức kỹ thuật và đam mê với quý người chơi. Chúng tôi cung cấp những gói tư vấn miễn phí và có tính phí trong thiết kế và thi công hồ koi.

Tư vấn miễn phí qua điện thoại – zalo – messenger hoặc trực tiếp tại Văn Phòng Thái Hòa

 • Thiết kế thi công hồ koi: Thái Hòa sẽ hỗ trợ bạn tất cả kiến thức cần và đủ để xây dựng một hồ koi chuẩn kỹ thuật. Có thể gửi bản phác thảo bằng tay hoặc các bản vẽ kỹ thuật có sẵn để hỗ trợ khách hàng xây hồ. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức xây dựng – những thủ thuật để đảm bảo bạn có một hồ koi chắc chắn – an toàn – tiết kiệm. Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với hệ thống và mức đầu tư của bạn.
 • Cung cấp giải pháp cải tạo hồ: Trong trường hợp bạn đã xây hồ và chưa có một hệ thống lọc phù hợp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn một giải pháp tốt nhất có thể, phù hợp với điều kiện không gian và tài chính của bạn.
 • Hướng dẫn vận hành hồ: Hướng dẫn chi tiết để quý người chơi có bước chuẩn bị tốt nhất trước khi thả cá vào hồ: Khử xi măng – Sát khuẩn hồ – Khởi tạo vi sinh và thả cá – chăm sóc cá
Hình ảnh Phác thảo hồ koi
Phác thảo hồ koi

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi được học hỏi từ những người đi trước và sẽ chia sẻ lại cho bạn đầy đủ và chân thành nhất, bạn không có trách nhiệm phải mua bất cứ sản phẩm gì của Thái Hòa.

Tư vấn thiết kế hồ koi cung cấp bản vẽ kỹ thuật và cảnh quan 3D

 • Tư vấn thiết kế và cung cấp bản vẽ kỹ thuật 3D: (Giá: Vui lòng liên hệ ) (Tư vấn trực tiếp tại mặt bằng 1 lần – Chỉnh sửa bản vẽ tối đa 2 lần – Hỗ trợ không trực tiếp toàn bộ quá trình xây hồ)
 • Tư vấn thiết kế và cung cấp bản vẽ kỹ thuật và cảnh quan 3D: (Giá: Vui lòng liên hệ ) (Tư vấn trực tiếp tại mặt bằng tối đa 2 lần – Chỉnh sửa bản vẽ tối đa 3 lần – Hỗ trợ không trực tiếp toàn bộ quá trình xây hồ)
 • Tư vấn thiết kế và cung cấp bản vẽ kỹ thuật và cảnh quan 3D động: (Giá: Vui lòng liên hệ ) (Tư vấn trực tiếp tại mặt bằng tối đa 2 lần – Chỉnh sửa bản vẽ tối đa 3 lần – Hỗ trợ không trực tiếp toàn bộ quá trình xây hồ)
Hình ảnh Hệ thống đường ống kỹ thuật cơ bản
Hệ thống đường ống kỹ thuật cơ bản

Giá trên áp dụng cho những công trình phổ thông, các yêu cầu đặc biệt hoặc những hồ đặc biệt sẽ có mức giá khác.

Lắp đặt đường ống – giám sát thi công hồ koi 

 • Lắp đặt hệ thống đường ống – Giám sát xây dựng – Tư vấn cảnh quan và cây cảnh: Hồ nhỏ hơn 30m3: (Giá: Vui lòng liên hệ ); Hồ 30 – 100m3: (Giá: Vui lòng liên hệ ); Hồ 100-300m3: (Giá: Vui lòng liên hệ ); Hồ trên 300m3: thỏa thuận.
 • Lắp đặt thiết bị hồ koi: Hồ nhỏ hơn 30m3: (Giá: Vui lòng liên hệ ); Hồ 30-100m3: (Giá: Vui lòng liên hệ ); Hồ 100-300m3: (Giá: Vui lòng liên hệ ); Hồ trên 30m3: thỏa thuận. Cộng thêm (Giá: Vui lòng liên hệ ) nếu phải lắp hệ thống Drum Filter.
Hình ảnh Lắp đặt đường ống hồ koi
Lắp đặt đường ống hồ koi

Giá trên chưa bao gồm vật liệu và thiết bị, quý khách không có trách nhiệm phải mua bất kỳ sản phẩm nào tại Thái Hòa.

Thi công hồ trọn gói hồ Koi 

 • Gói thi công Economy: Xây hồ theo phong cách hiện đại, đáy đổ bê tông cốt thép, thành hồ xây gạch, hệ thống lọc truyền thống, thiết bị loại tốt. Hồ 10-30m3: (Giá: Vui lòng liên hệ )/m3 xây dựng; Hồ 30-50m3: (Giá: Vui lòng liên hệ )/m3 xây dựng; Hồ 50-100m3: (Giá: Vui lòng liên hệ )/m3 xây dựng; Hồ trên 100m3: thỏa thuận.
 • Gói thi công Premium: Xây hồ cảnh quan theo phong cách vườn nhiệt đới, vườn nhật …đáy đổ bê tông cốt thép, thành hồ xây gạch, trang trí đá và cây cảnh, hệ thống lọc truyền thống, thiết bị loại tốt: Hồ 10-30m3: (Giá: Vui lòng liên hệ )/m3 xây dựng; Hồ 30-50m3: (Giá: Vui lòng liên hệ )/m3 xây dựng; Hồ 50-100m3: (Giá: Vui lòng liên hệ )/m3; Hồ trên 100m3: thỏa thuận
 • Gói thi công Profession: Xây hồ theo hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp nhất hiện nay, đổ bê tông cốt thép nguyên khối; Lắp đặt Drum Filter và các thiết bị – vật liệu lọc cao cấp nhất cho hồ Koi: Giá thỏa thuận với mọi kích thước hồ.
Hình ảnh Hồ koi phong cách hiện đại
Hồ koi phong cách hiện đại

Thi công trọn gói bao gồm: Tư vấn; Thiết kế; Đào đất; đặt ống; đổ đáy; xây hoặc đổ thành; chát và xử lý chống thấm; lắp đặt thiết bị; trang trí cảnh quan; vận hành; xử lý nước cho khách thả được cá.

Liên hệ tư vấn kỹ thuật: Mr Dũng: 0978918008 – Mr Quảng: 0943499444

Liên hệ mua thiết bị: 0946285519 – 0944948444 – 0978137069

Trân trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Thái Hòa Aquarium

Website: https://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Điện thoại: 024 6327 8080  | Hotline:  09789 18008

Văn phòng: Số 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho: Số 15 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng Sản Xuất: Số 603/58/4 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Trại Koi: Số 175 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button