THIẾT BỊ HỒ KOIKIẾN THỨC

Những bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower phổ biến nhất hiện nay

Bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower rất quan trọng với người chơi cá koi nói chung và người chơi chuyên nghiệp nói riêng. Một hồ koi khi có hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower sẽ đem lại nhiều tác dụng và lợi thế to lớn trong việc chăm và nuôi cá. Trước đây, do vấn đề thẩm mỹ, nên nhiều hồ koi không lắp sản phẩm này, nhưng hiện tại, đây là 1 bộ sản phẩm không thể thiếu với mỗi hồ koi xây mới. Thái Hoà Koi Farm xin giới thiệu những bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower phổ biến nhất hiện nay. Để đặt hàng, quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới bài viết.

Bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower Lamela 54cm

Đây là một trong những bộ lọc dàn mưa bakki shower có giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho hồ koi, thích hợp sử dụng cho mọi kích thước hồ. Với 3 khay mưa và 1 khay thu nước, có thể tương đương với một dàn mưa 4 khay thông thường. Việc gấp gọn được và lắp ráp cực kỳ đơn giản là 1 ưu điểm khiến sản phẩm được các đơn vị bán hàng ưa chuộng, do bán COD đi xa rất đơn giản, giảm chi phí vận chuyển cho người mua. Một bộ đơn sẽ phù hợp cho các hồ nhỏ và siêu nhỏ, người chơi có thể ghép nhiều bộ để tạo thành một bộ bakki shower lớn để phục vụ cho hồ koi vừa và lớn.

Hình ảnh hệ thống lọc dàn mưa
Bakki Shower giúp bay hơi khí độc rất mạnh mẽ
 • Lọc Dàn Mưa Bakki Shower Lamela (Kích thước: 54x28x75cm; Bao gồm: 3 Khay Mưa, 1 Khay Đáy, 8 Thanh Đỡ, 16 Bộ Ốc Vít)
 • Giá bán : 1.200.000 đ
 •  Mua ngay Tren Shopee Những bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower phổ biến nhất hiện nay  50x50 2 Những bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower phổ biến nhất hiện nay   50x50 3 Những bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower phổ biến nhất hiện nay

Bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower Nhựa 68cm

Đây là một sản phẩm rất được phổ biến trong giới người chơi koi, ban đầu, sản phẩm được thiết kế để dùng làm vườn thẳng đứng aquaponic, nhưng do thiết kế phù hợp 100% với một hệ thống lọc hồ cá koi Bakki Shower nên nó được dùng rất nhiều cho mục đích này. Bộ lọc dàn mưa bakki shower nhựa có kết cấu 5 tầng, có thể bỏ bớt để tạo thành bộ 3 tầng hoặc 4 tầng, hoặc có thể để thêm lên, hoặc ghép ngang để tạo thành các bộ lớn hơn cho các hồ koi cỡ lớn. Giá thành rẻ, dễ lắp đặt, mức độ tuỳ biến cao, có thể xẻ làm máng nước tràn hoặc khoan lỗ để lấy nước tạo luồng đều rất tốt. Vận chuyển đi xa hơi khó khăn do không thể xếp gọn.

Hình ảnh dàn mưa Baki Shower lắp đặt hoàn thiện
Hình ảnh dàn mưa Baki Shower lắp đặt hoàn thiện
 • Bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower Nhựa (Kích thước: 68x35x110cm; Gồm 5 khay)
 • Giá bán : 300.000 đ
 •  Mua ngay Tren Shopee Những bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower phổ biến nhất hiện nay  50x50 2 Những bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower phổ biến nhất hiện nay   50x50 3 Những bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower phổ biến nhất hiện nay

Bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower Nhựa 100cm

Đây là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho hồ koi, được sản xuất bởi nhà máy lớn nên chất lượng rất cao, chi tiết sắc nét và độ hoàn thiện cực tốt, phần nhựa cũng rất dày dặn, chắc chắn. Bộ lọc hồ cá koi bakki shower nhựa 1m được lấy nguyên mẫu số đo từ bộ bakki chuyên nghiệp bằng inox, chất nhựa ngoài trời đảm bảo việc để lâu năm ngoài trời, màu đen cũng sạch và thẩm mỹ hơn so với bộ bakki shower inox. Bạn cũng có thể ghép nhiều bộ để tạo thành 1 bọ lớn hơn.

Hình ảnh Bộ lọc hồ cá koi bakki shower nhựa 1m
Bộ lọc hồ cá koi bakki shower nhựa 1m
 • Bộ lọc dàn mưa Bakki Shower nhựa 1m (Kích thước: 95x37x120cm; Gồm 4 tầng + lưỡi gom nước): (Giá: Vui lòng liên hệ)

Bộ lọc hồ cá koi Bakki Shower Inox

Bộ lọc dàn mưa Bakki Shower với nguyên liệu Inox được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới bởi ưu thế của loại vật liệu lọc này. Bền bỉ, chắc chắn, không thải độc tố ra môi trường, dễ sản xuất tuỳ chỉnh nhiều kích thước, do không phải tạo khuôn đúc như bakki nhựa. Tuy nhiên, các sản phẩm thương mại sẽ có 1 vài kích thước sẵn để người chơi lựa chọn. Bạn cũng có thể ghép nhiều bộ nhỏ thành 1 bộ lớn hơn cho các hồ cỡ lớn.

Hình ảnh Lọc Dàn Mưa Bakki Shower Inox
Lọc Dàn Mưa Bakki Shower Inox
 • Bộ lọc dàn mưa Bakki Shower 80cm (Kích thước: 80cm; Gồm 4 tầng): (Giá: Vui lòng liên hệ )
 • Bộ lọc dàn mưa Bakki Shower 100cm (Kích thước: 100cm; Gồm 4 tầng): (Giá: Vui lòng liên hệ )
 • Bộ lọc dàn mưa Bakki Shower 120cm (Kích thước: 120cm; Gồm 4 tầng): (Giá: Vui lòng liên hệ )
 • Bộ lọc dàn mưa Bakki Shower 150cm (Kích thước: 150cm; Gồm 4 tầng): (Giá: Vui lòng liên hệ )

Ship toàn quốc

 • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button