Thùng Lọc Hồ Koi

Hệ Thống Lọc Dàn Mưa Bakki Shower Cho Hồ Koi

Thái Hoà Koi Farm xin giới thiệu tới người chơi thiết kế Lọc Dàn Mưa Bakki Shower mới nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều cải tiến ưu việt về chất liệu và đặc điểm kỹ thuật, giúp phát huy tối đa khả năng xử lý nước của dàn lọc Bakki Shower. Thái Hoà Koi Farm là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Bakki Shower Lamela.

Những ưu điểm của hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower thế hệ mới

 • Hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower Lamelad vẫn sở hữu những ưu điểm của các hệ thống lọc dàn mưa thông thường như: Tăng nồng độ oxy hoà tan trong nước; bay hơi các loại khí độc trong nước một cách nhanh chóng; Các loại vi sinh hiếu khí bám trên vật liệu lọc cũng hoạt động rất hiệu quả trong việc xử lý chất lượng nước, loại bỏ các thành phần độc tố do chất thải phân huỷ tạo ra trong nước.
 • Hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower mới được làm từ chất liệu tốt hơn, chịu mưa nắng, chịu lực tác động, có thể sử dụng nhiều năm trong điều kiện ngoài trời.
 • Các lỗ mưa được đúc theo khuôn với tỷ lệ hoàn hảo để tạo mưa, chứ không phải các lỗ khoan thủ công như trước, nên chất lượng rất đồng đều và ổn định.
 • Tích hợp sẵn một khay đáy cực kỳ hiệu quả và thẩm mỹ, tạo ra dải nước đều và mịn rất đẹp mắt.
 • Đặc biệt các khay Bakki có thể lồng vào nhau, rất tiện trong việc vận chuyển, giảm chi phí cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho các chuyến hàng xa.

Hình ảnh lọc dàn mưa bakki shower Lamela
Bakki Shower giúp tăng tối đa oxy hoà tan trong nước
Hình ảnh hệ thống lọc dàn mưa
Bakki Shower giúp bay hơi khí độc rất mạnh mẽ

Hướng dẫn sử dụng hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower thế hệ mới hiệu quả

 • Hệ thống lọc dàn mưa thích hợp cho mọi kích thước hồ và nên được vận hành liên tục.
 • Đối với các hồ lớn bạn có thể ghép thêm bộ vào để tạo thành một dàn bakki lớn, hoặc cũng có thể thêm khay để tăng hiệu quả mà vẫn tiết kiệm không gian.
 • Trong trường hợp sử dụng bổ trợ cho hệ thống lọc, bạn nên sử dụng các loại vật liệu lọc có độ thoáng lớn, chi phí thấp thì bùi nhùi, san hô (nếu PH trong hồ thấp), sứ thanh hoa mai. Chi phí cao hơn bạn có thể sử dụng Sứ Xoắn Mountain Tree, Bacteria House Momotaro…
 • Trong trường hợp bạn không có hệ thống lọc và sử dụng Bakki Shower làm lọc chính, bạn cần sử dụng bông lọc trong khay trên cùng để cản các loại cặn thô trong nước. Các lớp tiếp theo và các khay tiếp theo là sự kết hợp của Sứ LọcBùi Nhùi, tiết kiệm chi phí có thể dùng sứ thanh hoa mai, sứ bio…Đầu tư hơn bạn có thể dùng các loại sứ của Mountain Tree, AC…Lưu ý với phương án này bạn cần vệ sinh bông thường xuyên và thay bông định kỳ.
 • Đầu nước trả vào bakki nên dùng ống 60 hoặc 75mm, khoan lỗ hoặc xẻ rãnh, tạo tia nước đều ra khắp mặt khay, lượng lỗ khoan phù hợp với công suất bơm để lưu lượng nước đều qua tất cả các lỗ nhưng không bị ép máy.
 • Bạn có thể sử dụng máy bơm lưu lượng từ 5-8m3/h cho bộ Bakki này tuỳ theo kích thước hồ. Trong video chúng tôi sử dụng lưu lượng bơm từ 4-9m3/h.

Hình ảnh Hình ảnh bộ Bakki Shower khi lắp xong
Hình ảnh bộ Bakki Shower khi lắp xong
Hình ảnh Bộ lọc dàn mưa Bakki Shower nhìn chính diện
Bộ lọc dàn mưa Bakki Shower nhìn chính diện

Bảng giá và thông tin hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower Lamela

 • Lọc Dàn Mưa Bakki Shower (Kích thước: 54x28x75cm; Bao gồm: 3 Khay Mưa, 1 Khay Đáy, 8 Thanh Đỡ, 16 Bộ Ốc Vít): 1.200.000 đ

Ship toàn quốc ( Chuyển khoản gửi xe hoặc COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán, mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển bên bán chịu)

Khách mua hàng vui lòng liên hệ: 0944948444 – 0983520387 – 0936996693

Khách mua Sỉ vui lòng liên hệ: 0943499444 – 0946285519

Tư vấn kỹ thuật: 0978918008 – 0978137069

Kiểm tra đơn hàng đã đặt vui lòng liên hệ: 024 6327 8080

Ngoài giờ hành chính vui lòng gọi: 0978918008

Trân trọng

Thái Hòa Aquarium

Website: https://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Điện thoại: 024 6327 8080  | Hotline:  09789 18008

Văn Phòng & Cửa Hàng: Số 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 1: Số 15 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 2: Số 75 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 3: Nhà D-72Ha, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Trại Koi 1: Số 175 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Back to top button