Thùng Lọc Hồ KoiMáy Lọc Bể CáTHIẾT BỊ HỒ KOI

Drumfilter giá rẻ cho hồ koi – bể cá

Drumfilter là một thiết bị vô cùng hữu ích cho hệ thống lọc hồ cá koi và bể cá cảnh kích thước lớn. Nó giúp loại bỏ cặn bã do cá thải ra hoặc từ môi trường ngoài xâm nhập vào hồ. Drumfilter với rất nhiều ưu điểm nổi trội, đang là lựa chọn hàng đầu cho nhà trại và những người chơi kinh nghiệm. Với những hồ lắp đặt Drumfilter chất nước sẽ trong hơn, ít vẩn cặn lơ lửng, các chỉ số độc tốt trong nước cũng thấp hơn hẳn so với hồ không sử dụng Drumfilter.

Drum sẽ thay thế cho ngăn lắng trong hệ thống lọc hồ koi truyền thống, hoặc thay thế cho ngăn bông lọc trong hệ thống lọc bakki hoặc lọc tràn dưới bể kính kích thước lớn. Thái Hoà Aquarium mới nhập về một dòng Drumfilter mini giá rẻ để phục vụ người chơi bình dân.

Những ưu điểm nổi trội của dòng Drumfilter Mini

 • Drumfilter Mini do Thái Hoà nhập về, có đầy đủ những ưu điểm của những mã Drum thông thường. Như loại bỏ các chất thải của cá, rác thải từ môi trường, cát, bụi… gần như ngay lập tức ra khỏi môi trường nước. Kích thước cũng nhỏ gọn hơn, thời gian phải vệ sinh bảo trì ít hơn mà nước lại trong sạch hơn, hàm lượng độc tố trong nước thấp hơn rất nhiều so với các hồ cùng thông số những không sử dụng Drum.
 • Ngoài ra, tất nhiên phải nói đến giá cả, Drumfilter Mini do Thái Hoà nhập về có giá thành rẻ, dễ dàng phục vụ người chơi ở phân khúc bình dân, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.
 • Hơn nữa, sản phẩm hướng tới người chơi phổ thông, nên được tinh chỉnh sao cho dễ lắp đặt và dễ sử dụng nhất có thể.
 • Chế độ bảo hành 1 năm và có phụ kiện thay thế là những thứ mà Thái Hoà luôn cam kết cho những sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Drumfiltermini gia re 1 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 2 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 3 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 4 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 5 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 6 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 7 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 8 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 9 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 10 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 11 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 12 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 13 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 14 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 15 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 16 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá Drumfiltermini gia re 17 Drumfilter giá rẻ cho hồ koi - bể cá

Hình ảnh Drumfilter Mini và Drumfilter kết hợp thùng lọc
Drumfilter Mini và Drumfilter kết hợp thùng lọc

Hướng dẫn sử dụng Drumfilter hiệu quả

 • Trước tiên, người chơi cần hiểu rằng, Drumfilter là 1 phần của hệ thống lọc, nó chưa phải là một hệ thống lọc hoàn chỉnh, do đó bạn cần kết hợp nó với hệ thống lọc gồm các ngăn chứa giá thể vi sinh.
 • Việc lựa chọn mã Drumfilter nào sẽ phụ thuộc nhiều vào thể tích bể chính, thể tích ngăn để drum, kích thước các đường ống, lưu lượng nước tuần hoàn sẽ chạy qua Drumfilter. Bể càng lớn thì dùng drum càng lớn, lưu lượng nước tuần hoàn (bơm luồng, bơm thác, bơm bakki shower…) càng lớn sẽ cần drumfilter càng lớn.
 • Xem thêm video để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt Drumfilter mini.Bảng giá và thông số của hệ thống lọc Drumfilter

Hình ảnh Bảng giá Drumfilter Mini giá rẻ
Bảng giá Drumfilter Mini giá rẻ

Bảo hành 1 năm 

 • Đổi mới với các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 1 năm. Đối với các sản phẩm gồm nhiều phần như điều khiển, chuyển nguồn, trục máy thì hỏng phần nào sẽ được đổi mới phần đó.
 • Không bảo hành trong trường hợp vỡ, biến dạng, cắt dây điện, để phần điều khiển, chuyển nguồn ngập nước đối với sản phẩm có điều khiển, chuyển nguồn.
 • Trước khi gửi bảo hành, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ các vấn đề như nguồn điện vào, vệ sinh các kết nối dạng giắc cắm 4 chân, vệ sinh kỹ trục máy bơm. 80% các trường hợp gửi ra bảo hành rơi vào trường hợp kể trên. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi chỉ vệ sinh sạch sẽ và gửi lại cho quý người chơi. Mọi chi phí phát sinh khách chịu.
 • Có bán lẻ phụ kiện thay thế.

Ship toàn quốc

 • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button