Vật Liệu LọcBảng Báo Giá Thái Hoà

Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

Thái Hoà Aquarium là nhà cung cấp thiết bị bể cá lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi tới quý người chơi bảng giá vật liệu lọc thông dụng, được sử dụng trong các hệ thống lọc nước nuôi cá cảnh và cá thương phẩm hiện nay. Mỗi một loại vật liệu lọc đều thích hợp với cách thiết kế hệ thống lọc và chủng loại cá cảnh khác nhau. Quý người chơi cân nhắc khi lựa chọn. Mọi thắc mắc xin liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Thái Hoà Aquarium.

Bảng thông tin các loại vật liệu lọc nước bể cá – hồ koi thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

 • Dodofly Juntong-1Đây là loại vật liệu lọc được làm từ polyme hữu cơ tự nhiên, rất ưa nước. Đây là một loại nguyên liệu siêu trơ về mặt hoá học và có diện tích bề mặt lớn gấp nhiều lần sứ lọc, lưu thông nước tốt, không nhả cặn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều loại khoáng vi lượng hữu ích cho cá rồng và cá cảnh nhiệt đới. Thanh Dodofly Juntong-1 được thiết kế dành cho ngăn đầu hoặc ngăn thứ 2 của hệ thống lọc tràn dưới. Thanh Dodofly Juntong-1 có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/thanh (Ø8x25cm; chỉ bán theo túi 2 thanh)

dodofly jungtong 1 0 Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

 • Dodofly Juntong-S: Đây là loại vật liệu lọc được làm từ polyme hữu cơ tự nhiên, rất ưa nước. Đây là một loại nguyên liệu siêu trơ về mặt hoá học và có diện tích bề mặt lớn gấp nhiều lần sứ lọc, lưu thông nước tốt, không nhả cặn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều loại khoáng vi lượng hữu ích cho cá rồng và cá cảnh nhiệt đới. Thanh Dodofly Juntong-S được thiết kế dành cho ngăn thứ 2 hoặc thứ 3, hệ thống lọc tràn dưới, hoặc hệ thống lọc tràn trên, lọc dàn mưa. Thanh Dodofly Juntong-S có giá: 45.000 đ/thanh (Ø4x15cm; chỉ bán theo túi 4 thanh)

dodofly juntong s 1 Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

 • Dodofly Dragoncake-2Đây là loại vật liệu lọc được làm từ polyme hữu cơ tự nhiên, rất ưa nước. Đây là một loại nguyên liệu siêu trơ về mặt hoá học và có diện tích bề mặt lớn gấp nhiều lần sứ lọc, lưu thông nước tốt, không nhả cặn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều loại khoáng vi lượng hữu ích cho cá rồng và cá cảnh nhiệt đới. Tấm Dodofly Dragoncake-2 được thiết kế dành cho ngăn gần ngăn máy bơm trong hệ thống lọc tràn dưới bể cá rồng. Đây là loại vật liệu lọc chuyên dụng dành cho cá rồng. Tấm Dodofly Dragoncake-2 có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/tấm (20x20x5cm)

dodofly dragoncake 2 1 Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

 • Dodofly Dragoncake-4: Đây là loại vật liệu lọc được làm từ polyme hữu cơ tự nhiên, rất ưa nước. Đây là một loại nguyên liệu siêu trơ về mặt hoá học và có diện tích bề mặt lớn gấp nhiều lần sứ lọc, lưu thông nước tốt, không nhả cặn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều loại khoáng vi lượng hữu ích cho cá rồng và cá cảnh nhiệt đới. Viên Dodofly Dragoncake-4 được thiết kế dành cho hệ thống lọc tràn trên, lọc vách, lọc dàn mưa bể nuôi cá rồng hoặc cá cảnh nhiệt đới. 1 viên Dodofly Dragoncake-4 có giá: 22.000 đ/viên (Ø5x5cm; chỉ bán theo túi 8 viên)

dodofly dragoncake 4 1 Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

 • Dodofly Mix-Magiccube: Đây là loại vật liệu lọc được làm từ polyme hữu cơ tự nhiên, rất ưa nước. Đây là một loại nguyên liệu siêu trơ về mặt hoá học và có diện tích bề mặt lớn gấp nhiều lần sứ lọc, lưu thông nước tốt, không nhả cặn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều loại khoáng vi lượng hữu ích cho cá rồng và cá cảnh nhiệt đới. Dodofly Mix-Magiccube thích hợp sử dụng trong hệ thống lọc động, lọc dàn mưa, lọc tràn trên hoặc lọc vách, lọc thùng. 1 Hộp Dodofly Mix-Magiccube 1L gồm 570 viên có giá (Giá: Vui lòng liên hệ)/hộp. 1 Hộp 5L  2900 viên có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/hộp

dodofly mix magiccube 1 Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

dodofly mix magiccube 8 Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

 • Dodofly PH-Magiccube: Đây là loại vật liệu lọc được làm từ polyme hữu cơ tự nhiên, rất ưa nước. Đây là một loại nguyên liệu siêu trơ về mặt hoá học và có diện tích bề mặt lớn gấp nhiều lần sứ lọc, lưu thông nước tốt, không nhả cặn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều loại khoáng vi lượng hữu ích cho cá rồng và cá cảnh nhiệt đới. Dodofly PH-Magiccube có khả năng ổn định PH mạnh mẽ, thích hợp sử dụng cho hệ thống lọc động, lọc tràn trên, lọc thùng, lọc vách. 1 Hộp Dodofly PH-Magiccube 1L gồm 570 viên có giá (Giá: Vui lòng liên hệ)/hộp.
Hình ảnh Hộp DODOFLY PH-MAGICCUBE 1L có 570 viên
Hộp DODOFLY PH-MAGICCUBE 1L có 570 viên

 

 • Dodofly MagicPad: Đây là loại vật liệu lọc được làm từ polyme hữu cơ tự nhiên, rất ưa nước. Đây là một loại nguyên liệu siêu trơ về mặt hoá học và có diện tích bề mặt lớn gấp nhiều lần sứ lọc, lưu thông nước tốt, không nhả cặn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều loại khoáng vi lượng hữu ích cho cá rồng và cá cảnh nhiệt đới. Dodofly MagicPad được thiết kế dạng túi mỏng để dễ dàng sử dụng cho hệ thống lọc tràn trên, lọc treo, lọc thác mini hoặc lọc thùng. Magicpad size M có giá: 22.000 đ/túi (11x15cm). Magicpad size L có giá: 35.000 đ/túi (12x18cm)

dodofly magicpad 8 Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

dodofly magicpad 1 Bảng giá vật liệu lọc thông dụng

 • Bùi Nhùi Không Keo AC Mat: Là phiên bản cải tiến của bùi nhùi lọc phổ thông, với kết nối gia nhiệt, không sử dụng keo, mật độ sợi được sản xuất hợp lý hơn để hệ vi sinh có thể phát triển và phát huy tối đa tác dụng. Tuổi thọ trung bình của tấm bùi nhùi cũng được nâng cao hơn 2,5 lần. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác rút từng tấm ra vệ sinh, xịt rửa mà không sợ làm nát tấm, bong sợi như các loại bùi nhùi thông thường. Đây là loại Bùi Nhùi – Jmat thường được các đơn vị làm công trình khuyên dùng. Bùi Nhùi AC Mat có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/tấm (2000x1000x40mm)
Hình ảnh Bùi Nhùi AC Filter Mat không sử dụng keo
Bùi Nhùi AC Filter Mat không sử dụng keo
 • Bùi Nhùi Enkev: Vật liệu lọc hàng đầu cho các hệ thống lọc vi sinh. Tốt nhất khi sử dụng cho các hồ cá koi ngoài trời, mật độ sợi được tính toán để tối ưu hóa khả năng hoạt động của vi sinh, nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng để nước lưu thông, hiện tại loại Bùi Nhùi này không được khuyến khích sử dụng như AC-Mat do độ cứng thấp, dễ nát tấm sau 2 năm sử dụng. Bùi Nhùi Enkev có giá: 850.000 đ/tấm (2000x1000x38mm)
Vật liệu lọc tối ưu cho hồ cá Koi
Vật liệu lọc tối ưu cho hồ cá Koi
 • Bùi Nhùi Pure BLue – Loại bùi nhùi tốt nhất hiện nay được sử dụng nhiều tại các thị trường khó tính như châu Âu, Nhật Bản,….Với chất lượng sợi, mật độ sợi, độ dày tấm tuyệt vời, đây cũng là loại vật liệu lọc hỗ trợ vi sinh bám dính tốt nhất trong các loại Jmat hiện nay. Bùi Nhùi (Jmat) Pure Blue có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/tấm (2000x1000x50mm)
 • Bông Lọc – Vật liệu lọc thô hàng đầu và không thể thiếu trong mỗi bộ lọc. Đây là loại vật liệu lọc có khả năng giữ lại cặn thô triệt để nhất trong các loại Vật Liệu Lọc. Bông Lọc thường được dùng trong các hệ thống lọc tràn trên, lọc thùng, lọc tràn dưới, hoặc lọc Bakki khi hồ không có lọc ngầm. Do khả năng giữ cặn siêu tốt, nên bạn cũng phải thường xuyên vệ sinh. Nên mua nhiều một chút để khi bông hỏng sau nhiều lần vệ sinh thì chúng ta thay. Bông Lọc của Thái Hoà là loại dày và cứng, không phải các loại thông thường mà bạn thấy bán rất nhiều ở Lương Văn Can hay các cửa hàng vật liệu khác. Bông Lọc của Thái Hoà có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/kg
Hình ảnh Bông Lọc nước bể cá
Bông lọc là vật liệu không thể thiếu
 • Bông Lọc Bể Cá 6D – Một loại siêu vật liệu lọc với sự kết hợp các ưu điểm của 6 loại vật liệu lọc, giúp loại bỏ triệt để cặn thô trong nước khi đi qua, khả năng trữ cặn siêu lớn, có thể tái sử dụng rất nhiều lần. Bạn có thể sử dụng cho lọc tràn trên, lọc tràn dưới, lọc thác, lọc thùng. Bạn có thể sử dụng cho nước ngọt hoặc nước mặn, bể trong nhà hoặc hồ koi ngoài trời. Bảng giá bông lọc bể cá 6D: Tấm Lọc Nhỏ 50x11x2cm: 20.000 đ; Tấm Lọc Trung 40x30x2cm: 40.000 đ; Tấm Lọc Lớn: 50x40x2cm: 65.000 đ; Tấm Đại: 120x50x2cm: (Giá: Vui lòng liên hệ)
Hình ảnh Tấm Bông Lọc Bể Cá 6D
Tấm Bông Lọc Bể Cá 6D
 • Bông Xanh – Một loại vật liệu lọc thô thay thế của Bông Trắng, mật độ sợi thưa hơn một chút nhưng vẫn giữ cặn tốt và đặc biệt là rất bền. Bông lọc xanh thường được sử dụng cho hệ thống lọc tràn trên, lọc tràn dưới hoặc thùng lọc. Bạn có thể dùng kết hợp phía sau bông lọc hoặc dùng độc lập. Bông Xanh có giá: 50.000 đ/tấm (90x30cm).
Hình ảnh Bông Xanh Lọc Thô
Bông Xanh Lọc Thô
 • Nham Thạch – Vật liệu lọc phổ biến nhất mọi thời đại. Tuy nhiên đây là loại vật liệu lọc tự nhiên chưa qua xử lý, diện tích bề mặt thấp do độ rỗng thấp, có thể thải ra một số khoáng chất có lợi hoặc bất lợi. Bạn nên cân nhắc sử dụng, vì ngày xưa thiếu thốn điều kiện còn hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều loại vật liệu lọc chuyên dụng và giá cũng không hề đắt nếu so với cùng 1 hiệu quả công việc. Nham thạch được sử dụng trong hệ thống lọc tràn trên, lọc tràn dưới, lót bể thuỷ sinh hoặc giá thể trồng cây. Tuyệt Đối không nên sử dụng cho hồ Koi, bể cá nước mặn. Nham thạch có giá: 12.000 đ/kg (Mua cả bao 40Kg sẽ có giá tốt hơn).
Nham thạch to dùng để lọc cho bể cá
Nham thạch to dùng để lọc cho bể cá
Nham thạch nhỏ còn để lót nền bể thủy sinh
Nham thạch nhỏ còn để lót nền bể thủy sinh
 • San Hô Lọc – Vật liệu lọc chủ yếu cho bể cá Hải Sản – Thủy Sản, bể cá Ali, bể cá La Hán, ngoài chức năng làm giá thể vi sinh trong hệ thống lọc tràn trên, lọc tràn dưới hoặc đóng túi thả vào hồ Koi, San Hô Lọc còn giúp nâng PH của bể cá. Cũng giống như Nham Thạch, đây là một loại vật liệu lọc tự nhiên, tuy nhiên nó không tạo ra nhiều tác dụng phụ như nham thạch mà chỉ giúp nâng cao PH. Do loại vật liệu lọc này hoàn toàn được khai thác tự nhiên, hầu hết các nước đã cấm khai thác trong đó có Việt Nam, nên tôi cũng khuyên các bạn không nên sử dụng, để bảo vệ các bãi biển của chúng ta, thay vào đó chúng ta dùng các loại sứ lọc chuyên dụng cho nước mặn hoặc cá đòi hỏi PH cao như dòng Cichlid. San Hô Lọc có giá: 12.000 đ/kg (Mua cả bao 30-35kg sẽ có giá tốt hơn).
Vật liệu lọc San Hô cho bể cá yêu cầu độ PH cao như bể cá Ali
Vật liệu lọc San Hô cho bể cá yêu cầu độ PH cao như bể cá Ali
 • Sứ Xoắn Củ Sen Mountain Tree Thế Hệ 2 – Đây là một loại vật liệu lọc ở phân khúc đắt tiền mới du nhập về Việt Nam. Được người chơi cá rồng đón nhận rất nồng nhiệt, bởi đơn giản là quá chất lượng. Chất liệu siêu rỗng với cấu trúc và thiết kế đặc biệt giúp nước lưu thông tốt qua diện tích bề mặt siêu khủng. Sứ Xoắn Củ Sen Thế Hệ 2 thường được sử dụng trong hệ thống lọc tràn dưới, hoặc hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower. Sứ Xoắn Củ Sen có giá: 45.000 đ/thanh (Kích thước 16x4cm; Mua cả thùng 60 thanh sẽ có giá tốt hơn).
Hình ảnh Sứ Xoắn Củ Sen của Mountain Tree
Sứ Xoắn Củ Sen của Mountain Tree
 • Sứ Thanh Hoa Mai Vàng – Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng sứ thanh trên thị trường, doanh số của nó bằng tất cả các loại sứ thanh khác cộng lại. Giá thành rẻ và chất lượng tốt là ưu điểm của sứ thanh Hoa Mai Vàng. Độ xốp cao tạo ra diện tích bề mặt cực lớn, cấu trúc và thiết kế hợp lý khiến bạn xếp số lượng lớn mà không bị tắc dòng hoặc cản trở lưu thông. Sứ Hoa Mai Vàng thường được sử dụng trong hệ thống lọc tràn trên, hệ thống lọc tràn dưới, lọc dàn mưa Bakki Shower cho hồ koi. Sứ Thanh Hoa Mai Vàng có giá : 6.000 đ/thanh (Lấy nguyên thùng 154 thanh: (Giá: Vui lòng liên hệ))
Hình ảnh Sứ Thanh Hoa Mai
Sứ Thanh Hoa Mai
 • Sứ thanh Lotus Root Bacteria House II – Đây là loại sứ lọc cao cấp từ hãng sản xuất Mountain Tree dành riêng cho hồ Koi. Nó được xếp trong các hệ thống lọc có sử dụng Drum Filter hoặc Lọc Truyền Thống sau ngăn Bùi Nhùi hoặc sử dụng cho lọc dàn mưa Bakki Shower cũng rất tuyệt vời. Mặt khác nó cũng rất được người chơi Lọc Tràn Dưới sử dụng do kích thước phù hợp một cách tuyệt vời với mực nước. Với nhiều ưu điểm nổi bật như chất liệu cao cấp, thiết kế tối ưu luồng nước, thuận tiện bảo trì, và là loại sứ lọc duy nhất được thiết kế cho hồ koi hiện nay, nên rất được anh em Koikichi đón nhận. Sứ Thanh Lotus Root Bacteria House II có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/thanh (Kích thước 25x8cm; 1 thùng 15 thanh).
Hình ảnh Sứ Lọc Củ Sen Lotus Root Bacteria House II
Sứ Lọc Củ Sen Lotus Root Bacteria House II

 • Sứ thanh Lotus Root Bacteria House III – Được nâng cấp từ sứ thanh Lotus Root Bacteria House II, chúng ta có một siêu vật liệu lọc hoàn hảo cho hệ thống lọc âm rất phổ biến trong giới chơi Koi tại Việt Nam. Hiện nay ở Trung Quốc, hầu hết các ngăn Kaldnes đều đã được thay thế bởi sứ lọc. Cũng như thế hệ II, Sứ Thanh Lotus Root Bacteria House III cũng có thể sử dụng trong hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower hoặc hệ thống lọc tràn dưới trong bể cá công nghệ mới. Sứ Thanh Lotus Root Bacteria House III có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/thanh (Kích thước 25x8cm; Mua cả thùng 12 thanh sẽ có giá tốt hơn).
Hình ảnh Phiên bản cải tiến giúp tuần hoàn nước tốt hơn
Phiên bản cải tiến giúp tuần hoàn nước tốt hơn
 • Sứ Thanh Hoa Mai Muối Tiêu– Một biến thể của sứ thanh hoa mai Keyrsin, được tích hợp thêm một số yếu tố vi lượng. Chất lượng của nó nghiễm nhiên là bằng với Hoa Mai rồi, hiệu quả khi sử dụng kết hợp với Hoa Mai trong các hệ thống lọc tràn trên, lọc tràn dưới, lọc dàn mưa Bakki Shower. Rất dễ sắp xếp với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo lưu thông tốt. Sứ Thanh Hoa Mai Muối Tiêu có giá: 7.000 đ/thanh (Kích thước: 16x4cm; Lấy cả thùng 154 thanh (Giá: Vui lòng liên hệ)).
Hình ảnh Sứ Thanh Hoa Mai Muối Tiêu
Sứ thanh Hoa Mai Muối Tiêu Keyrsin
 • Sứ Lọc Lỗ Bio– Vật liệu lọc phổ biến đối với người chơi cá cảnh phổ thông. Giá thành rẻ, độ rỗng cao, không thải ra các thành phần ảnh hưởng tới chất lượng nước là ưu điểm nổi trội của dòng sứ này. Rất đa năng, bạn có thể sử dụng nó cho lọc ngoài, lọc tràn trên, lọc tràn dưới, lưu ý là khi sử dụng cho lọc tràn dưới hoặc các ngăn lọc kích thước lớn, bạn nên đóng túi để thuận tiện cho việc vệ sinh bảo dưỡng sau này. Sứ Lọc Lỗ Bio có giá: 40.000 đ/kg (Bao 15Kg giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)).
Hình ảnh sứ lỗ vi sinh bể cá
Sứ lỗ vi sinh bể cá
 • Sứ Bi Vàng – Một phiên bản biến thể của sứ lọc lỗ ở phân khúc khá, sản xuất từ nguyên liệu có độ rỗng xốp lớn, cấu trúc dạng bi khiến nước lưu thông tốt, ít bị tắc, sản phẩm thường được người chơi thủy sinh lựa chọn cho lọc ngoài, lọc thùng. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng sử dụng cho các hệ thống lọc tràn trên, lọc tràn dưới. Khi sử dụng cho các ngăn lọc kích thước lớn, bạn nên đóng thành nhiều túi nhỏ, mỗi túi 3-5kg để tiện vệ sinh bảo trì. Sứ Bi Vàng có giá: 50.000 đ/kg (Bao 15Kg giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)).
Hình ảnh sứ bi vàng
Sứ bi vàng rất được người chơi thủy sinh ưa chuộng
 • Sứ Bi Muối Tiêu – Một phiên bản khác của Sứ Bi Vàng được tích hợp thêm các yếu tố vi lượng. Sử dụng hiệu quả khi kết hợp với sứ bi vàng trong các hệ thống lọc tràn, lọc thùng. Được sản xuất từ nguyên liệu có độ rỗng xốp cao, cấu trúc cầu tròn giúp nước lưu thông tốt, ít bị tắc khi xếp số lượng lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng cho các ngăn lọc lớn, bạn nên đóng túi từ 3-5kg 1 túi để dễ dàng vệ sinh bảo trì. Sứ Bi Muối Tiêu có giá: 50.000 đ/kg (Mua theo bao 15Kg sẽ có giá tốt hơn).
Hình ảnh Sứ bi muối tiêu
Sứ bi muối tiêu
 • Hạt Nhựa Kaldnes – Đây là một sản phẩm tuyệt vời từ một công nghệ lọc tuyệt vời. Hạt nhựa Kaldnes đã được ứng dụng từ rất lâu trong lĩnh vực xử lý nước. Chúng có khối lượng riêng thấp hơn nước một chút, khi bị vi sinh bám nó rất dễ lơ lửng trong nước, kết hợp với 1 sủi khí để đảo và trộn oxy liên tục sẽ tạo thành một hệ thống xử lý nước tuyệt vời, loại bỏ và chuyển hoá các chất độc trong nước mạnh mẽ và nhanh chóng. Hạt nhựa Kaldnes thường được dùng trong ngăn riêng trong hệ thống lọc tràn dưới, sát ngăn máy bơm. Trong hệ thống lọc hồ koi, Kaldnes thường được sử dụng ngăn riêng, sau ngăn bùi nhùi đối với lọc truyền thống hoặc có thể bất cứ ngăn nào với hệ thống có lắp Drum Filter, với lồng lưới hoặc lồng Inox tránh hạt chui sang các ngăn khác, một hoặc nhiều đĩa sủi sẽ bơm khí từ dưới lên để đảo hạt liên tục. Hạt Nhựa Kaldnes có giá: 60.000 đ/kg
Rất quen thuộc với người chơi cá rồng và cá Koi
Rất quen thuộc với người chơi cá rồng và cá Koi
 • Bóng Nhựa – Bóng nhựa là một trong những loại vật liệu lọc hiện đại, hiệu quả cao, chi phí thấp với cơ chế xử lý nước thông minh, hiệu quả, dễ bảo dưỡng, bảo trì. Có loại dùng cho bể cá rồng, có loại chuyên dụng cho lò khử NO3 của bể cá nước mặn. Bóng Nhựa có giá: 1.500 đ/quả (Mua số lượng lớn sẽ có giá tốt hơn).
Bể nuôi cá rồng và hồ cá koi rất ưa vật liệu lọc này
Bể nuôi cá rồng và hồ cá koi rất ưa vật liệu lọc này
 • Chổi lọc Standard – Vật liệu chuyên dụng cho hồ cá koi, tiết kiệm và hiệu quả là điều mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng loại vật liệu lọc này, thường được sử dụng cho ngăn lắng để bắt các cặn bẩn trôi trong nước. Chổi lọc được ví như những chiếc lông mũi, tuy thưa mà khó lọt. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các ngăn lắng truyền thống, lõi chổi bằng Inox 304. Chổi Lọc Standard có giá: hết hàng
Hình ảnh chổi lọc hồ cá koi
Kích thước các loại chổi lọc thường dùng
 • Chổi Xanh Pure Blue – Loại chổi lọc cao cấp dành cho hồ koi, được sự chấp nhận của thị trường Âu – Mỹ. Là loại chổi duy nhất sử dụng sợi cước chống gập và lõi sợi bằng Inox 316, đường kính 1.7mm siêu bền. Cũng giống như chổi Đen Standard chổi Xanh Pure Blue giúp bắt giữ các loại cặn trôi nổi trong nước đi qua ngăn lắng một cách hiệu quả, màu xanh của chổi sẽ giúp cho ngăn lọc của bạn ít muỗi hơn, đồng thời sợi cước xanh xoắn cũng bền hơn loại màu đen 2,5 lần. Chổi Xanh Pure Blue có giá: hết hàng

Hình ảnh Chổi lọc Koimaster Pure Blue
Chổi lọc Koimaster Pure Blue
 • Than Hoạt Tính – Đây là loại vật liệu lọc khác với các loại vật liệu lọc mà chúng tôi giới thiệu bên trên, nó xử lý nước bằng cách hấp thụ chất thải ngay khi nó đi qua. Do đó khả năng xử lý nước của nó rất mạnh mẽ và hiệu quả nhanh, tuy nhiên, khi chúng hấp thụ đầy, bạn cần phải thay thế. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cho các hệ thống nuôi thuỷ hải sản, với lượng chất thải quá lớn và đột ngột từ hàng khi bắt đầu thả. Đối với hồ koi hoặc bể nuôi cá cảnh, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng, vì chúng rất nhanh đầy và bạn thì không thể thay thế liên tục được như các đơn vị cung cấp hải sản, vốn có đội ngũ bảo trì làm việc thường xuyên. Than Hoạt Tính có giá: 20.000 đ/kg (Bao 25kg giá (Giá: Vui lòng liên hệ))
Hình ảnh Than Hoạt Tính khử độc nước
Than Hoạt Tính khử độc nước
 • Sứ Lọc AC 3D Medium – Đây là một trong những loại vật liệu lọc tốt nhất cho lọc ngoài và lọc tràn hiện nay, diện tích bề mặt cực lớn 2850m2/lít, độ rỗng lớn và tốc độ thẩm thấu nước cực nhanh, điều này rất quan trọng, vì nhiều loại vật liệu có độ xốp cao nhưng mất nhiều giờ, thậm chí nhiều ngày để nước có thể thấm được qua lõi thì hiệu suất thực sự hiệu quả không cao dù độ xốp lớn. Sứ lọc AC-3D Medium cực kỳ thích hợp cho hệ thống lọc bể cá như Lọc Tràn Trên – Lọc Tràn Dưới – Lọc Thùng. Khi sử dụng cho lọc Tràn Dưới bạn nên cho Sứ Lọc AC-3D vào túi để tiện vệ sinh và bảo dưỡng. Giá thành tính theo khối tích của AC-3D khá cao khiến cho bạn cảm thấy đây là sản phẩm đắt, nhưng nếu tính giá thành trên diện tích bề mặt và hiệu quả thì cũng không có gì là đắt so với sứ lọc và nham thạch thông thường cả. Sứ Lọc AC 3D Medium có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/lít

Hình ảnh vật liệu lọc AC 3D Filter Medium

Diện tích bề mặt của vật liệu lọc AC 3D Filter Medium là rất lớn
 • Sứ Lọc Subtrat AC Bio Medium – Cũng giống như AC-3D Medium đây là một loại vật liệu đắt mà không đắt, nhất là trong thời buổi hiện nay, kích thước ngăn lọc là giới hạn, bạn cần một loại vật liệu lọc có hiệu suất xử lý gấp nhiều lần loại khác với cùng 1 đơn vị khối tích. AC-Bio Medium kết hợp với AC-3D sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước để nuôi các loại cá cảnh yêu thích. Đôi khi chết 1 con cá đắt tiền gấp mấy lần đầu tư vật liệu lọc, do vậy đừng tiết kiệm chi phí cho lọc nếu bạn muốn chơi cá lâu dài và nghiêm túc. Khi sử dụng trong các ngăn lọc lớn, bạn nên cho vào túi để dễ vệ sinh và bảo dưỡng. Sứ Lọc Subtrat AC-Bio Medium có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/lít
Cách bố trí hạt lọc AC Bio Filter Medium trong lọc ngoài
Cách bố trí hạt lọc AC Bio Filter Medium trong lọc ngoài
 • Biochip Việt Nam – Siêu vật liệu lọc dành cho hồ koi – bể cá lọc tràn dưới – hồ xử lý nước thải được sản xuất tại Việt Nam. Là một phiên bản cao cấp hơn của hạt nhựa Kaldnes, cách thiết lập hệ thống như với hạt Kaldnes. Đối với Hồ Koi bạn cần 1 ngăn riêng biệt có lưới Inox hoặc lưới nhựa để ngăn cản BioChip trôi sang các ngăn khác mà vẫn đảm bảo lưu thông, ngăn này thường nằm sau ngăn bùi nhùi hoặc có thể ở ngăn bất kỳ nếu hệ thống có Drum Filter. Đối với bể cá lọc tràn dưới Biochip thường được setup ở sát ngăn máy bơm. Lưu ý, Biochip cần có thời gian để ngấm nước và cần sủi công suất lớn hơn để đảo so với Kaldnes. Biochip có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ)/kg (Mua theo M3 sẽ có giá tốt hơn).
Hình ảnh BioChip - siêu vật liệu lọc từ Đức
BioChip – siêu vật liệu lọc từ Đức

Ship toàn quốc

 • Miễn phí ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

2 Comments

  1. Có bác nhé, bác liên lạc trực tiếp tới sđt sau nhé: 0978918008

Back to top button