Vật Liệu Lọc

Vật liệu lọc bể cá DODOFLY MAGICPAD

Vật liệu lọc bể cá DODOFLY MAGICPAD được thiết kế dạng túi hình chữ nhật mỏng, thích hợp cho người chơi sử dụng hệ thống lọc tràn trên, lọc thùng, lọc vách hoặc lọc thác nhỏ. Với diện tích bề mặt siêu lớn và nhiều khoáng vi lượng hữu ích, MAGICPAD là lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế lọc kể trên. Thái Hoà Aquarium là đơn vị phân phối DODOFLY chính hãng.

Những ưu điểm nổi bật của vật liệu lọc bê cá DODOFLY MAGICPAD

 • Không thải cặn: Đây không phải là gốm, mà là một loại Polyme hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên, rất ưa nước và có khả năng kích thích hoạt động vi sinh cực kỳ mạnh mẽ. Chúng không bị bột cặn khi vận chuyển, không thôi cặn ra nước hay bị tắc dòng khi sử dụng.
 • Dễ vệ sinh: Đây là một loại vật liệu lọc mềm được xử lý công nghệ cao nên chúng có một kết nối rất mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng máy giặt để xử lý vật liệu lọc định kỳ, rất tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Thiết kế lý tưởng cho vi sinh: Sử dụng các tế bào đàn hồi sinh học có khả năng hấp thụ và xuyên thấu cao, được thiết kế riêng để tạo thành giá thể cực kỳ lý tưởng cho các loại vi sinh. Có 2 lớp chứa dành cho 2 chủng vi sinh khác nhau.
 • Nuôi cấy và hấp thụ vi sinh mạnh mẽ: Có khả năng hấp thụ tới 95% các loại vi sinh nitrat hoá trong 30s kể từ khi bạn châm vi sinh vào lọc, cố định 70% lượng vi sinh trong vật liệu khi bạn vệ sinh vật liệu thông thường.
 • Cung cấp vi khoáng ổn định nước và giúp cá phát triển tốt: vật liệu lọc bể cá DODOFLY còn cung cấp các loại vi khoáng giúp cá rồng và các loại ca nhiệt đới phát triển tốt, làm sạch nước và ổn định PH.
 • Hoạt động ổn định trong vòng 10 năm: Cấu trúc nuôi cấy vi khuẩn 5D + công nghệ vật liệu siêu trơ, giúp cho vật liệu lọc bể cá DODOFLY có thể xử lý NH3, NO2, NO3 ổn định trong thời gian lên tới 3700 ngày.
 • Định hình vật liệu phù hợp với các hệ thống lọc hiện hành đang sử dụng.

Hình ảnh Hộp DODOFLY MAGICPAD L với 10 túi 12x18cm
Hộp DODOFLY MAGICPAD L với 10 túi 12x18cm

Hình ảnh Bạn để nguyên túi khi cho vào hệ thống lọc nhé
Bạn để nguyên túi khi cho vào hệ thống lọc nhé

Hình ảnh Hộp DODOFLY MAGICPAD M với 10 túi 11x15cm
Hộp DODOFLY MAGICPAD M với 10 túi 11x15cm

Hình ảnh Túi size M dành cho các hệ thống lọc nhỏ hơn
Túi size M dành cho các hệ thống lọc nhỏ hơn

Hướng dẫn sử dụng vật liệu lọc bể cá DODOFLY MAGICPAD hiệu quả

 • Thích hợp sử dụng cho lọc tràn trên, lọc thùng, lọc vách, lọc thác, lọc treo bể cá vừa và nhỏ.
 • 1. Trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên cho vật liệu lọc DODOFLY vào máy giặt để giặt. Nếu không dùng máy giặt, bạn có thể sử dụng 1 chậu nước và giặt tay khoảng 5 lần trước khi sử dụng. Với vật liệu lọc sử dụng cho bể nước mặn, bạn cần làm kỹ với 10 lần hoặc hơn.
 • 2. Tiếp sau đó, đặt vật liệu lọc vào trong bể lọc của bạn theo chiều thẳng đứng hoặc chiều ngang. Bạn nên đặt nhẹ nhàng, không bóp mạnh vật liệu, nên xếp vật liệu lọc trước khi vào nước thì sẽ dễ dàng và thẩm mỹ hơn.
 • 3. Đối với bể mới: Sau khi sắp xếp xong vật liệu vào ngăn lọc, bạn nên sử dụng các loại vi sinh dạng nước hoặc dạng bột lên bề mặt vật liệu, để đẩy nhanh quá trình xử lý nước của vật liệu. Đối với bể đang sử dụng: bạn chỉ nên thay 50% lượng vật liệu trong hệ thống lọc. Sau đó 3 ngày, tiếp tục thay nốt phần còn lại, tránh gây tổn hại tới hệ sinh thái đang có trong bể.
 • 4. Sản phẩm này cần làm sạch 1-2 năm 1 lần, tuỳ thuộc vào điều kiện môi trường nước bể. Bạn chỉ nên làm sạch 1/3 số lượng vật liệu lọc 1 lần để đảm bảo an toàn cho hệ sinh thái bể. Nhẹ nhàng lấy vật liệu lọc ra khỏi bể lọc, rửa nhẹ bằng nước sạch trong vòng vài phút. Vật liệu lọc bể cá DODOYFLY áp dụng công nghệ cố định vi khuẩn, làm giảm sự mất mát vi khuẩn nitrat hoá trong quá trình vệ sinh. Việc làm sạch vật liệu sẽ giúp nó hoạt động tốt hơn. Lưu ý: Sau khi chữa bệnh thì nên làm sạch hoàn toàn vật liệu lọc.
 • Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn cần đảm bảo sản phẩm được giãn nở đúng kích thước, không bị chèn ép quá mức gây tác động tới lỗ rỗng, ảnh hưởng tới dòng luân chuyển và hiệu quả xử lý nước. Không cho vật liệu vào môi trường có nhiệt độ lớn hơn 70ºC, hoặc cồn có nồng độ lớn hơn 65%. Không tẩm ướp các loại thuốc hoặc vật liệu lỏng có hại cho vi sinh. Giống như các loại vật liệu từ hữu cơ tự nhiên, Vật liệu lọc bể cá DODOFLY sẽ bị cứng lại và co ngót khi để trên khô. Bạn đừng lo, nó sẽ phình ra và mềm lại khi trở lại môi trường nước.

Hình ảnh Một số bể sử dụng vật liệu lọc DODOFLY
Một số bể sử dụng vật liệu lọc DODOFLY

Bảng giá và thông tin vật liệu lọc bể cá DODOFLY MAGICPAD

 • Túi DODOFLY MAGICPAD M (Kích thước: 11x15cm): 20.000 đ/túi (Hộp 10 túi)
 • Túi DODOFLY MAGICPAD L (Kích thước: 12x18cm): 35.000 đ/túi (Hộp 10 túi)

Ship toàn quốc ( Chuyển khoản gửi xe hoặc COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán, mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển bên bán chịu)

Khách mua hàng vui lòng liên hệ: 0944948444 – 0983520387 – 0936996693

Khách mua Sỉ vui lòng liên hệ: 0943499444 – 0946285519

Tư vấn kỹ thuật: 0978918008 – 0978137069

Kiểm tra đơn hàng đã đặt vui lòng liên hệ: 024 6327 8080

Ngoài giờ hành chính vui lòng gọi: 0978918008

Trân trọng

Thái Hòa Aquarium

Website: https://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Điện thoại: 024 6327 8080  | Hotline:  09789 18008

Văn Phòng & Cửa Hàng: Số 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 1: Số 15 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 2: Số 75 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Nhà Kho 3: Nhà D-72Ha, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Trại Koi: Số 175 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button