Vật Liệu Lọc

Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm

Vật liệu lọc bể cá DODOFLY là nhãn vật liệu lọc chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất từ nguyên liệu polymer hữu cơ tự nhiên siêu trơ, kết hợp với các vi khoáng hữu ích cho cá rồng và cá cảnh nhiệt đới. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội DODOFLY DRAGONCAKE-2 đang được người chơi đón nhận rất nồng nhiệt. Thái Hoà Aquarium là đơn vị phân phối DODOFLY chính hãng tại Việt Nam. Để đặt hàng, quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới bài viết.

Những ưu điểm nổi bật của vật liệu lọc bê cá DODOFLY DRAGONCAKE-2

 • Không thải cặn: Đây không phải là gốm, mà là một loại Polyme hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên, rất ưa nước và có khả năng kích thích hoạt động vi sinh cực kỳ mạnh mẽ. Chúng không bị bột cặn khi vận chuyển, không thôi cặn ra nước hay bị tắc dòng khi sử dụng.
 • Dễ vệ sinh: Đây là một loại vật liệu lọc mềm được xử lý công nghệ cao nên chúng có một kết nối rất mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng máy giặt để xử lý vật liệu lọc định kỳ, rất tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Thiết kế lý tưởng cho vi sinh: Sử dụng các tế bào đàn hồi sinh học có khả năng hấp thụ và xuyên thấu cao, được thiết kế riêng để tạo thành giá thể cực kỳ lý tưởng cho các loại vi sinh. Có 2 lớp chứa dành cho 2 chủng vi sinh khác nhau.
 • Nuôi cấy và hấp thụ vi sinh mạnh mẽ: Có khả năng hấp thụ tới 95% các loại vi sinh nitrat hoá trong 30s kể từ khi bạn châm vi sinh vào lọc, cố định 70% lượng vi sinh trong vật liệu khi bạn vệ sinh vật liệu thông thường.
 • Cung cấp vi khoáng ổn định nước và giúp cá phát triển tốt: vật liệu lọc bể cá DODOFLY còn cung cấp các loại vi khoáng giúp cá rồng và các loại ca nhiệt đới phát triển tốt, làm sạch nước và ổn định PH.
 • Hoạt động ổn định trong vòng 10 năm: Cấu trúc nuôi cấy vi khuẩn 5D + công nghệ vật liệu siêu trơ, giúp cho vật liệu lọc bể cá DODOFLY có thể xử lý NH3, NO2, NO3 ổn định trong thời gian lên tới 3700 ngày.
 • Định hình vật liệu phù hợp với các hệ thống lọc hiện hành đang sử dụng.

dodofly dragoncake 2 1 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly dragoncake 2 2 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly dragoncake 2 4 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly dragoncake 2 3 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm

Hình ảnh 1 Hộp DODOFLY DRAGONCAKE-2 có 2 tấm
1 Hộp DODOFLY DRAGONCAKE-2 có 2 tấm

dodofly dragoncake 2 8 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly dragoncake 2 7 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly dragoncake 2 6 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly dragoncake 2 10 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm

Hình ảnh 1 Tấm DODOFLY DRAGONCAKE-2 có kích thước 20x20x5cm
1 Tấm DODOFLY DRAGONCAKE-2 có kích thước 20x20x5cm

Hướng dẫn sử dụng vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 hiệu quả

 • Thích hợp sử dụng cho hệ thống lọc tràn dưới bể cá công nghệ mới
 • 1. Trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên cho vật liệu lọc DODOFLY vào máy giặt để giặt. Nếu không dùng máy giặt, bạn có thể sử dụng 1 chậu nước và giặt tay khoảng 5 lần trước khi sử dụng. Với vật liệu lọc sử dụng cho bể nước mặn, bạn cần làm kỹ với 10 lần hoặc hơn.
 • 2. Tiếp sau đó, đặt vật liệu lọc vào trong bể lọc của bạn theo chiều thẳng đứng hoặc chiều ngang. Bạn nên đặt nhẹ nhàng, không bóp mạnh vật liệu, nên xếp vật liệu lọc trước khi vào nước thì sẽ dễ dàng và thẩm mỹ hơn.
 • 3. Đối với bể mới: Sau khi sắp xếp xong vật liệu vào ngăn lọc, bạn nên sử dụng các loại vi sinh dạng nước hoặc dạng bột lên bề mặt vật liệu, để đẩy nhanh quá trình xử lý nước của vật liệu. Đối với bể đang sử dụng: bạn chỉ nên thay 50% lượng vật liệu trong hệ thống lọc. Sau đó 3 ngày, tiếp tục thay nốt phần còn lại, tránh gây tổn hại tới hệ sinh thái đang có trong bể.
 • 4. Sản phẩm này cần làm sạch 1-2 năm 1 lần, tuỳ thuộc vào điều kiện môi trường nước bể. Bạn chỉ nên làm sạch 1/3 số lượng vật liệu lọc 1 lần để đảm bảo an toàn cho hệ sinh thái bể. Nhẹ nhàng lấy vật liệu lọc ra khỏi bể lọc, rửa nhẹ bằng nước sạch trong vòng vài phút. Vật liệu lọc bể cá DODOYFLY áp dụng công nghệ cố định vi khuẩn, làm giảm sự mất mát vi khuẩn nitrat hoá trong quá trình vệ sinh. Việc làm sạch vật liệu sẽ giúp nó hoạt động tốt hơn. Lưu ý: Sau khi chữa bệnh thì nên làm sạch hoàn toàn vật liệu lọc.
 • Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Sản phẩm này được cấu thành từ vật liệu sinh học ưa nước, do đó sẽ được đóng gói ẩm khi vận chuyển, trong quá trình mở ra nếu có mùi khó chịu, bạn cũng đừng lo lắng, nó sẽ hết khi được vệ sinh.  Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn cần đảm bảo sản phẩm được giãn nở đúng kích thước, không bị chèn ép quá mức gây tác động tới lỗ rỗng, ảnh hưởng tới dòng luân chuyển và hiệu quả xử lý nước. Không cho vật liệu vào môi trường có nhiệt độ lớn hơn 70ºC, hoặc cồn có nồng độ lớn hơn 65%. Không tẩm ướp các loại thuốc hoặc vật liệu lỏng có hại cho vi sinh. Giống như các loại vật liệu từ hữu cơ tự nhiên, Vật liệu lọc bể cá DODOFLY sẽ bị cứng lại và co ngót khi để trên khô. Bạn đừng lo, nó sẽ phình ra và mềm lại khi trở lại môi trường nước.
dodofly 8 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly 7 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly 6 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly 5 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly 4 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly 3 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm dodofly 2 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm

Hình ảnh Một số bể sử dụng vật liệu lọc DODOFLY
Một số bể sử dụng vật liệu lọc DODOFLY

Bảng giá và thông tin vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 – hãy điền thông tin vào mẫu dưới bài viết để đặt hàng

 • Thanh DODOFLY DRAGONCAKE-2 (Kích thước: 20x20x5cm)
 • Giá bán : 600.000 đ
 • Mua ngay Tren Shopee Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm   50x50 2 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm   50x50 3 Vật liệu lọc bể cá DODOFLY DRAGONCAKE-2 20x20x5cm

Ship toàn quốc

 • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button