Thùng Lọc Hồ KoiMáy Bơm Bể Cá

Lọc Dàn Mưa – Bakki Shower nhựa giá rẻ cho hồ koi

Ngoài bộ lọc chính, bộ lọc dàn mưa – Bakki Shower là vô cùng cần thiết đối với hồ Koi. Lọc Dàn Mưa – Bakki Shower làm bốc hơi nhanh các khí độc trong nước, tăng nồng độ oxi lên cực điểm và nhiều ưu điểm nổi trội đã được chứng minh và kiểm nghiệm bởi các nhà lai tạo và người chơi chuyên nghiệp. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết.

Việc đầu tư một bộ lọc dàn mưa Bakki Shower inox với cả vật liệu và máy bơm tới hơn chục triệu có thể gây khó khăn cho nhiều người chơi. Bộ Lọc Dàn Mưa – Bakki Shower Nhựa giá rẻ mà Thái Hòa phân phối giúp bạn có một hệ thống đạt chuẩn với chi phí nhỏ nhất.

Một bộ lọc dàn mưa – Bakki Shower do Thái Hòa phân phối bao gồm:

  • 5 Khay chứa Vật Liệu Lọc dài 68cm rộng 35cm
  • 1 Ống phun mưa
  • 1 Bộ 5 Khay sẽ thích hợp với lưu lượng bơm từ 5-8m3/h. Nếu bạn ghép nhiều bộ, hãy tăng lưu lượng bơm lên theo tỉ lệ để đạt hiệu quả tối ưu.

Mời quý người chơi tham khảo hình ảnh bộ lọc dàn mưa – bakki shower lắp đặt hoàn thiện:

Hình ảnh dàn mưa Baki Shower lắp đặt hoàn thiện
Hình ảnh dàn mưa Bakki Shower lắp đặt hoàn thiện
Số lượng không giới hạn cho anh em yêu Koi
Số lượng không giới hạn cho anh em yêu Koi
  • Giá bán : 300.000 đ
  •  Mua ngay Tren Shopee Lọc Dàn Mưa - Bakki Shower nhựa giá rẻ cho hồ koi  50x50 2 Lọc Dàn Mưa - Bakki Shower nhựa giá rẻ cho hồ koi   50x50 3 Lọc Dàn Mưa - Bakki Shower nhựa giá rẻ cho hồ koi

Hãy điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết để mua hàng 

Bạn có thể tìm hiểu thêm Vật Liệu Lọc cho Bakki tại đây: Bảng Giá Vật Liệu Lọc Nước Thông Dụng

Bạn có thể tìm hiểu thêm Máy Bơm cho Bakki tại đây: Bảng Giá Máy Bơm Bể Cá – Hồ Koi Thông Dụng

Ship toàn quốc

  • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button