Bể Cá Phong ThuỷBể Thuỷ SinhTIN NỔI BẬT

Bể cá mini Edge fluval

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám xin giới thiệu tới quý người chơi một mẫu bể cá mini vốn rất được ưa chuộng ở châu Âu. Bể cá mini edge fluval có kết cấu đặc biệt ấn tượng.

Đã từ lâu, cá cảnh Thái Hòa luôn cố gắng cập nhật những mẫu bể cá mini mới nhất để phục vụ người chơi văn phòng, sinh viên, học sinh muốn sở hữu một bể cá mini để trên bàn làm việc, bàn học tập. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, nó còn giúp quý khách giảm căng thẳng trong những lúc làm việc mệt mỏi, học hành căng thẳng, thư giãn mắt và các giác quan khác.

Bể cá mini edge fluval độc đáo
Bể cá mini edge fluval có thiết kế ấn tượng
Bể cá mini edge fluval thiết kế châu Âu
Bể cá mini edge fluval được ưa chuộng
Bể cá mini edge fluval cũng có thể chơi cá nước mặn
Trồng thủy sinh với bể cá mini edge fluval

Bể cá mini edge fluval rất được ưa chuộng ở nước ngoài. Hiện tại ở Việt Nam cũng chưa có cơ sở nào nhập về, ngoài một số cá nhân mua xách tay về. Cá cảnh Thái Hòa là đơn vị duy nhất tự  sản xuất theo mẫu mã và sử dụng các trang thiết bị thay thế để cố gắng đưa dòng bể cá mini tuyệt đẹp này tới được người tiêu dùng Việt Nam.

Bể cá mini edge fluval có khung làm bằng gỗ hoặc kính phun sơn màu theo công nghệ mới nhất hiện nay. Hệ thống đèn chiếu sángbơm lọc của bể được giấu trong khung gỗ. Mặt trên của bể cũng được phủ kín bằng kính, cho bạn cảm giác một khối lập phương bằng nước lung linh sinh động.

Tham khảo bảng giá bể mini cubic siêu trong tại đây

Hãy liên lạc với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn những mẫu bể cá hợp với nội thất ngôi nhà bạn: 0978918008

Ship toàn quốc

  • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

One Comment

  1. cho mình hỏi giá Bể cá mini edge fluval là bao nhiêu ?

Back to top button