Home / Bể cá / Bể cá rồng / Mẫu bể cá rồng gỗ gụ đẹp
Hình ảnh bể cá rồng gỗ gụ
Mẫu bể cá rồng gỗ gụ đẹp

Mẫu bể cá rồng gỗ gụ đẹp

Cá rồng ngày càng được người chơi cá cảnh tại Hà Nội nói riêng và người chơi cá cảnh Việt Nam nói chung ưa chuộng. Ngoài những ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ, hầu hết người đam mê cá rồng còn yêu thích dáng bơi uy nghi đầy vương khí của cá Rồng.

Để nuôi sống cá Rồng cũng không phải là quá phức tạp, chúng là cá săn mồi nên sức đề kháng với bệnh tật rất tốt, và khả năng sinh tồn trong môi trường nước kém chất lượng cũng hơn hẳn một số loại cá cảnh khác. Nhưng để nuôi một con cá rồng đẹp cần có một bể nuôi cá rồng chuyên nghiệp với hệ thống lọc tốt, đảm bảo cá lên màu, cũng như phát triển thân hình chuẩn, không tật lỗi.

Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, đơn vị thi công bể cá cảnh, bể cá rồng, bể thủy sinh hàng đầu, xin giới thiệu với quý người chơi một mẫu bể cá rồng gỗ gụ đẹp để tham khảo. Mẫu gỗ này có thể phù hợp với hầu hết các phong cách nội thất. Hi vọng sẽ đem lại một sự lựa chọn cho người chơi.

Hình ảnh bể cá rồng gỗ gụ

Mẫu bể cá rồng gỗ gụ đẹp

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá rồngbể hải sảnbể thủy sinh chuyên nghiệpbể treo tường hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được những tư vấn và báo giá tốt nhất: 0978918008

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Customer Support

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com| Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-463 278 080  | Cellphone:  09789 18008

Add: Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?