Bể Cá Rồng

Bể cá rồng chân trắng phong cách châu Âu

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, đơn vị sản xuất bể cá rồng hàng đầu xin giới thiệu mẫu bể cá rồng mới mà chúng tôi mới thiết kế và thi công tại Royalcity, bể cá với phong cách châu âu hiện đại, phù hợp với nhiều khu chung cư cao cấp hoặc biệt thự có nội thất phong cách Châu Âu.

Mẫu bể cá rồng tân cổ điển sơn trắng

Bể cá rồng sơn trắng dấu ống hồi bên phải theo thiết kế hiện đại nhất hiện nay, hút mặt hút đáy, đảm bảo chất lượng nước tuyệt vời cho cá rồng sinh trưởng và phát triển. Bể cá sử dụng máy bơm, đèn, lọc bể cá và các trang thiết bị đi kèm tốt nhất cho bể cá rồng hiện nay, đảm bảo cho quý khách yên tâm sử dụng trong nhiều năm mà không phải lo lắng.

Hình ảnh bể cá rồng
Bể cá rồng sơn trắng phong cách hiện đại

Bảng giá tham khảo

  • Bể 155x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 133x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 179x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá rồng cao cấp hãy liên lạc với chúng tôi để có được những thiết kế bể cá rồng phù hợp nội thất của ngôi nhà, tiện lợi trong việc sử dụng: 0978918008

Back to top button