Bể Cá Rồng

Bể cá rồng anh Hùng – Nguyễn Huy Tưởng

Để có một sản phẩm đẹp đến tay người sử dụng, việc lựa chọn các đối tác đồng hành vô cùng quan trọng. Cá cảnh Thái Hòa đã may mắn có được một đối tác thi công đồ gỗ chuyên nghiệp, cùng Thái Hòa chinh phục khách hàng Hà Nội và các tỉnh miền bắc trong những năm qua. Mẫu bể cá rồng gỗ sồi mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách dưới đây là 1 trong những mẫu bể hiện đại đơn giản và được ưa chuộng nhất.

Mẫu bể cá rồng anh Hùng – Nguyễn Huy Tưởng

Gia công đồ gỗ hiện đại nói chung và chân bể cá nói riêng tuy đơn giản nhưng đòi hỏi độ sắc nét cao. Ít chi tiết nhưng phải tinh tế. Có nhiều đơn vị gia công gỗ bể cá, tuy nhìn qua, có thể không thấy sự khác biệt, nhưng để ý kỹ càng một chút, sẽ thấy khoảng cách rất lớn giữa hàng chợ và hàng kỹ, chất lượng. Mẫu bể cá gỗ sồi, khung lim, sơn màu ngả vàng mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách ở đây là một minh chứng cho điều đó.

Hình ảnh bể cá rồng 2,31m
Bể cá rồng 2,31m

Bảng giá tham khảo

  • Bể 231x88x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 133x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 155x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button