Bể Cá Phong ThuỷBể Cá RồngTIN NỔI BẬT

Bể cá rồng ốp gỗ cẩm thị

Bể cá rồng  luôn luôn là sản phẩ được chăm chút và được thiết kế chuyên nghiệp nhất để nuôi cá Rồng. Bể cá rồng với hệ thống lọc cao cấp đảm bảo cho cá Rồng sinh trưởng và phát triển tốt.

Mẫu bể cá rồng gỗ Cẩm Thị quý hiếm

Bể cá Rồng cao cấp bằng Gỗ Cẩm Thị rất hiếm bởi gỗ Cẩm Thị có giá khá cao không phải người chơi cá nào cũng có thể đầu tư được. Bể cá rồng gỗ cẩm thị trong hình được thiết kế cho người chơi cá rồng tại Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.  Bể cá rồng có kích thước 176x68x81 đủ không gian để có thể nuôi những con cá Rồng size lớn, như  chủ nhân của bể cá là cá Huyết Long size 60cm, nuôi kèm một cá Hổ Mekong, một cá hổ Newghine, một kingkong và 1 cá ong. Cánh bể cá được đục Tứ quý để phù hợp với nội thất của gia chủ.

Bể cá rồng Huyết Long
Bể cá rồng ốp gỗ Cẩm Thị

Bảng giá tham khảo

  • Gỗ quý hiếm nên quý khách cần liên hệ để có giá chính xác.

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button