Bể Cá Rồng

Mẫu bể cá rồng Lim – Sồi Nga hiện đại

Thái Hoà Aquariums đơn vị chuyên thiết kế thi công bể cá cảnh cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc, xin giới thiệu tới quý người chơi mẫu bể cá cảnh cao cấp được thi công theo kỹ thuật mới nhất hiện nay với phong cách hiện đại để dành nuôi cá rồng và các loại cá cảnh cao cấp.

Mẫu bể cá rồng Lim – Sồi Nga hiện đại

Các loại cá săn mồi sử dụng thức ăn đặc biệt rất giàu protein, thường là các loại thức ăn tươi như tôm, cá mồi, trạch, nhái, rết, dế, sâu… Do đó hệ thống lọc đòi hỏi rất cao để loại bỏ chất thải sau tiêu hoá và thức ăn thừa trong bể. Bể cá rồng nói chung để nuôi cá rồng và các loại cá săn mồi đó, hệ thống lọc thiết kế đặc biệt để đảm bảo cho những con cá cảnh quý hiếm có thể sinh trưởng phát triển tốt cả về hình thể và màu sắc.
Hệ thống lọc và đường ống kỹ thuật mới nhất mà Thái Hoà Aquariums phát triển có khả năng hút mặt và hút đáy toàn dải, kèm hệ thống dàn mưa và nhiều đặc điểm nổi bật khác giúp bạn chơi cá không thể nào nhàn hơn. Dưới đây là một mẫu bể mà chúng tôi mới thi công, các bạn hãy tham khảo nhé.
Bể chính kính 12mm, Việt Nhật, mài xiết, nẹp góc, nẹp cạnh, kích thước 145x69x81; chân bể khung Lim – vỏ sồi Nga cao 75cm, các trang thiết bị thuộc loại tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh bể nuôi cá rồng
Mẫu bể cá rồng mang phong cách hiện đại

Hình ảnh bể cá rồng
Mẫu bể sử dụng hệ thống lọc mới nhất của Thái Hoà

Bảng giá tham khảo

  • Bể 145x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 133x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 179x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button