Bể Cá Rồng

Bể cá rồng khung Lim cánh Xoan đào

Bể cá rồng nói đầy đủ là bể nuôi cá rồng thực ra là bể cá với thiết kế hệ thống lọc cao cấp để có thể xử lý lượng thức ăn chứa protein cực lớn của loài cá ăn mồi dũng mạnh mang khí bá vương như cá rồng và một số loại cá thả cùng. Do đó, bạn có thể nuôi bất cứ loại cá nào khác không riêng gì cá rồng cả. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý người chơi một mẫu bể cá rồng xử dụng chất liệu xương gỗ Lim vỏ xoan đào với hệ thống kỹ thuật mới nhất hiện nay.

Mẫu bể cá rồng Khung Lim – Cánh Xoan Đào nguyên màu

  • Mẫu bể trong hình có kích thước bể kính 133x69x81; kính 12mm Việt Nhật; Nẹp góc chéo 45 độ; hộp kỹ thuật 3cm; hút mặt hút đáy toàn dải. Chân bể có xương bằng gỗ Lim cánh và ốp bằng gỗ xoan đào để gần như nguyên màu; kèm gia công kỹ lưỡng, nên một mẫu chân tuy đơn giản vẫn đem lại cảm xúc tuyệt vời cho người chơi.
  • Các thiết bị lắp đặt cho bể như máy bơm, máy sưởi, máy sục khí, đèn, tranh nền 3Dvật liệu lọc đều sử dụng các loại tốt nhất hiện có trên thị trường. Ưu điểm nổi bật mà chúng tôi tích hợp vào hệ thống bể mới đó là dàn mưa thông minh, có thể tạo ra nồng độ oxy cực lớn, giúp cá sinh trưởng và phát triển tuyệt vời.

 

Hình ảnh bể cá rồng thế hệ mới
Bể cá rồng thế hệ mới

Hình ảnh bể cá rồng khung lim vỏ xoan đào
Bể cá rồng hiện đại sử dụng chất liệu Lim – Xoan Đào

Bảng giá tham khảo

  • Bể 133x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 155x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 179x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button