Bể Cá Rồng

Bể cá rồng khung lim – vỏ sồi nga – công nghệ mới nhất

Thái Hoà Aquarium luôn đứng đầu trong mọi hoạt động về thi công bể cáhồ ngoài trời. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, những công nghệ hiện đại nhất, trang thiết bị tốt nhất hiện có trên thị trường vào sản phẩm của mình. Xin giới thiệu tới quý người chơi một mẫu bể cá rồng mà Thái Hoà thi công trong thời gian gần đây để quý vị tham khảo.

Mẫu bể cá rồng Khung Lim – Cánh Sồi Nga Đục Chữ Thọ – Cột Tiện

  • Bể cá rồng mà chúng tôi giới thiệu với quý khách ở đây sử dụng độ chắc chắn bền bỉ của gỗ Lim để làm khung, vẻ đẹp và sự mềm mại của vân gỗ sồi để làm vỏ ngoài, tạo nên một nền tảng vững chắc cho toàn bộ bể cá.
  • Bể kính sử dụng kính 12mm, Việt Nhật, mài máy cực kỳ cẩn thận. Nói riêng về những tấm kính, chúng luôn được ke vuông rất cẩn thận trước khi cắt và mài, để khi dán có thể tạo thành một bể cá vuông vắn tuyệt đối. Các cạnh trong của bể cá được nẹp bằng kính đen mài chéo 45 độ, vừa thẩm mỹ, vừa tạo nên một kết cấu siêu bền vững. Hộp kỹ thuật sử dụng công nghệ mới nhất, chỉ dày 3,2 cm, kết hợp với khe hút đáy dài toàn bộ diện tích bể, không còn một  cơ hội nào cho các cặn bẩn. Như bể trong mẫu trên có kích thước 176x69x81.
  • Bể lọc sử dụng kỹ thuật ngăn lắng và dàn mưa thông minh, đưa hiệu năng của lọc lên tới đỉnh điểm. Việc kết hợp với vật liệu lọc như Bùi nhùi, gốm lọc, nham thạch, hạt Kaldnes, bông sinh học khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước bể.
  • Các trang thiết bị đi kèm đều sử dụng những loại tốt nhất trên thị trường để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo trước khi đến tay khách hàng.
Hình ảnh bể cá rồng cao cấp
Mẫu bể cá rồng cao cấp khung lim vỏ sồi

Bảng giá tham khảo

  • Bể 176x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 133x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 155x69x81cm trọn bộ: 21.(Giá: Vui lòng liên hệ)

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button