Bể Cá Phong ThuỷBể Cá RồngTIN NỔI BẬT

Bể cá rồng ốp gỗ Dổi

Bể cá Rồng có thể nói là đỉnh cao của bể cá cảnh trong nhà cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng của hệ thống lọc. Nói về mẫu mã, bể cá rồng cũng có nhiều mẫu mã nhất so với các loại bể cá cảnh thông thường.

Mẫu bể cá rồng gỗ Dổi

Bể cá Rồng hút mặt hút đáy, chân và nắp bằng gỗ Dổi khung bằng gỗ Chò Chỉ  đảm bảo có thể sử dụng nhiều năm không có hiện tượng mối mọt hay cong võng.  Bể cá Rồng bằng gỗ Dổi với thiết kế hiện đại phù hợp với nhà chung cư, nhà biệt thự, màu gỗ Dổi khá đặc biệt và lên vân cũng rất đẹp cho những khách hàng thích đồ gỗ đơn giản. Bể có hệ thống lọc hút mặt hút đáy chuyên nghiệp, dấu đường ống trong hồi trái sát tường, đảm bảo cá sinh trưởng và phát triển tốt. Kích thước 180x70x81 theo phong thủy.

be ca rong go doi1 Bể cá rồng ốp gỗ Dổi
Bể cá rồng ốp gỗ Dổi được nhiều người ưa thích

Bảng giá tham khảo

  • Bể 180x80x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 133x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 155x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button