Bể Cá Rồng

Bể cá rồng hiện đại ốp gỗ công nghiệp cao cấp

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội từ lâu đã là đơn vị sản xuất bể cá rồng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bể cá. Mỗi loại cá có một đặc điểm sinh học riêng, thói quen ăn uống, nhu cầu về ánh sáng, tầng nước cũng rất riêng, Cá Rồng hiện nay đã vô cùng phổ biến trong cộng đồng người chơi cá cảnh Việt Nam.

Bể cá với hệ thống lọc tràn dưới luôn là lựa chọn hàng đầu để nuôi cá săn mồi

Do cá Rồng là loại ăn mồi, chúng ăn rất nhiều các loại thực phẩm tươi như cá nhỏ, rết, nhái, trạch, thịt bò, dế, sâu và thải ra một lượng lớn phân có hàm lượng NH3, NO3, NO2 rất cao, làm ảnh hưởng tới sự sinh trưởng và phát triển của cá Rồng và những loài cá phụ kiện thả cùng cá rồng.

Bể cá Rồng hiện nay được chế tạo theo hệ thống lọc wet/dry giúp loại bỏ phần lớn các loại độc tố trong nước nhờ vi sinh bám trên bề mặt vật liệu lọc. Đồng thời hệ thống đường ống được cải tiến, giúp tăng thẩm mỹ của bể cá, tạo luống nước tốt, loại bỏ các chất cặn, bẩn bám trên mặt đáy của bể, giúp bể luôn luôn đạt tình trạng tốt nhất mà không hề tốn công sức thay nước, lau dọn như các dòng bể cá trước đây.

Đáp ứng nhu cầu cho người chơi cá tại các khu chung cư, căn hộ cao cấp, Cá cảnh Thái Hòa đã đưa ra rất nhiều mẫu bể cá rồng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, phù hợp với không gian hiện đại và sang trọng của đại đa số các khu chung cư hiện nay.

Hình ảnh bể cá rồng gỗ công nghiệp cao cấp
Mẫu bể cá rồng được nhiều người lựa chọn
Hình ảnh bể cá rồng gỗ công nghiệp cao cấp
Mẫu bể cá rồng gỗ công nghiệp cao cấp

Bảng giá tham khảo

  • Bể 133x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 155x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )
  • Bể 179x69x81cm trọn bộ: (Giá: Vui lòng liên hệ )

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button