Home / Bể cá / Bể cá rồng / Mẫu bể cá rồng cột tiện màu cánh gián
Hình ảnh bể cá rồng
Một trong những mẫu bể cá rồng mới nhất

Mẫu bể cá rồng cột tiện màu cánh gián

Cá cảnh Thái Hòa, đơn vị thi công bể cá cảnh hàng đầu, chúng tôi luôn luôn tìm tòi, sáng tạo, sưu tập, cải tiến cả về mẫu mã và kỹ thuật đường ống, công nghệ vật liệu để tạo nên những sản phẩm tốt nhất phục vụ người chơi cá cảnh nói chung và người chơi cá rồng nói riêng. Dưới đây là một mẫu bể cá rồng mới để quý khách hàng tham khảo.

Mẫu bể cá rồng mới sử dụng các cột tiện để bo góc bể, tuy có nhiều hoa văn nhưng vẫn có thể phù hợp với các không gian nội thất hiện đại, kể cả nội thất của các khu chung cư cao cấp, hay biệt thự theo kiểu châu Âu. Màu cánh gián cũng khiến gia chủ dễ dàng hơn trong việc phối đồ đạc.

Hình ảnh bể cá rồng

Một trong những mẫu bể cá rồng mới

Bể sử dụng hệ thống lọc giấu ống bên hồi, tạo luồng nước luân chuyển từ đáy lên mặt, vừa làm sạch đáy, lại tạo luồng mặt nước, đẩy váng mặt vào hút mặt. Hệ thống lọc và trang thiết bị sử dụng cho bể luôn là loại tốt nhất trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá rồng, bể cá cảnh, bể thủy sinh, hồ cá koi, dàn bể hải sản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất: 0978918008

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Customer Support

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com| Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-463 278 080  | Cellphone:  09789 18008

Add: Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?