Home / Bể cá / Bể cá rồng / Bể cá rồng gỗ sồi cánh triện đục chữ thọ
Hình ảnh bể cá rồng mới
Bể cá rồng gỗ sồi nguyên màu

Bể cá rồng gỗ sồi cánh triện đục chữ thọ

Cá cảnh Thái Hòa chuyên thiết kế thi công bể cá rồng và các loại bể nuôi cá cảnh chuyên nghiệp xin giới thiệu tới người chơi mẫu bể cá rồng cánh triện đục chữ thọ mới của Thái Hòa cho khách hàng Dương Quảng Hàm. Mẫu bể cá rồng với đường nét hiện đại nhưng lại phảng phất chút xưa do hoa văn trên cánh tạo ra, có thể phù hợp với mọi không gian nội thất.

Mẫu bể cá rồng gỗ sồi cánh triện đục chữ thọ chạy đường giấu ống bên hồi trái, có sử dụng nấm theo phiên bản đường ống trước đây. Bể chính có kích thước 127x68x81, chân bể khung lim vỏ sồi cao 68cm, bền đẹp với thời gian, không lo mối mọt.

Hình ảnh bể cá rồng mới

Mẫu bể cá rồng này phù hợp với rất nhiều phong cách nội thất

Hình ảnh bể cá rồng mới

Bể cá rồng gỗ sồi nguyên màu

Hình ảnh bể cá rồng mới

Mẫu chữ Thọ rất được ưa chuộng

Mẫu bể cá rồng chữ thọ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng do nét đẹp giản dị, phù hợp nhiều phong cách nội thất, bạn có thể chơi lâu mà không hề cảm thấy bị lỗi mốt. Hơn nữa các loại chân bể mà cá cảnh Thái Hòa thi công đều sử dụng bộ khung bằng gỗ lim hoặc Inox, hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá rồng, bể thủy sinh, bể treo tường, hồ cá koi, dàn bể hải sản, hãy liên lạc với chúng tôi để được thiết kế những mẫu bể phù hợp với nội thất và báo giá cạnh tranh nhất: 0978918008

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Customer Support

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com| Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-463 278 080  | Cellphone:  09789 18008

Add: Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?