Thùng Lọc Hồ KoiMáy Bơm Bể Cá

Lọc dàn mưa Bakki Shower Inox 1m – 1,25m – 1,5m

Hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower là không thể thiếu đối với một hồ nuôi koi chuyên nghiệp. Lọc dàn mưa Bakki Shower giúp loại bỏ các khí độc và độc tố trong nước, tăng chỉ số oxy hòa tan (DO) lên cực điểm, giúp cá của bạn phát triển hết tiềm năng về body và màu sắc. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết.

Trong các hệ thống lọc bakki Shower thì chất liệu Inox là cao cấp và được ưa chuộng nhất. Nhìn chuyên nghiệp như các sản phẩm tại trại koi của Nhật Bản hay các sản phẩm từ nhà cung cấp của Châu Âu.

Thái Hòa Koi Farm hiện đang phân phối sản phẩm lọc đàn mưa Inox với các kích thước 1m – 1,25m 1,5m, tất cả đều sử dụng chất liệu Inox 304 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một thời gian rất dài.

Mời quý người chơi tham khảo mẫu lọc dàn mưa Bakki Shower cải tiến mới nhất, giúp cho việc tháo lắp và vận chuyển tới tất cả người chơi trên toàn quốc trở nên dễ dàng với chi phí thấp nhất.

Hình ảnh Bộ Lọc Dàn Mưa Bakki Shower
Bộ Lọc Dàn Mưa Bakki Shower

Giá bán – hãy điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết để mua hàng 

  • Lọc dàn mưa Bakki Shower 1m
  • Lọc dàn mưa Bakki Shower 1,25m
  • Lọc dàn mưa Bakki Shower 1,5m
  •  Mua ngay Tren Shopee Lọc dàn mưa Bakki Shower Inox 1m - 1,25m - 1,5m  50x50 2 Lọc dàn mưa Bakki Shower Inox 1m - 1,25m - 1,5m   50x50 3 Lọc dàn mưa Bakki Shower Inox 1m - 1,25m - 1,5m

Ship toàn quốc

  • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button