Cá phụ kiệnCá Săn Mồi

Hoàng Bảo Yến Hoa Kelberi 17cm mở bán 01/08/2018

Cá cảnh Thái Hòa mở bán lô cá Hoàng Bảo Yến Hoa Kelberi hay còn gọi là Hoàng Bảo Yến Hoa size 17cm. Cá được Thái Hòa nhập về, cách ly và dưỡng theo đúng quy trình. Cá khỏe mạnh, màu sắc tốt, body đẹp, ăn uống bình thường trước khi bán cho người chơi. Cá Hoàng Bảo Yến Hoa Kelberi thích hợp thả cùng cá rồng và các loại cá săn mồi, hoặc thả theo đàn trong bể biotop cũng rất đẹp.
Hoàng Bảo Yến Hoa Keberi trưởng thành sở hữu màu sắc vàng rực rỡ với những đốm trên người như những bông hoa nhỏ. Sau đây là hình ảnh cá Hoàng Bảo Yến Hoa Kelberi size 17cm được quay tại cửa hàng. Hi vọng sẽ đem đến cho quý khách một sự lựa chọn tuyệt vời. Cảm ơn quý khách hàng.

(Giá: Vui lòng liên hệ )
Nếu bạn đang tìm mua cá cảnh, hãy tham khảo: Danh sách các loại cá cảnh đang có tại cửa hàng Cá cảnh Thái Hoà

Ship toàn quốc

  • Đối với sản phẩm cá cảnh sống, chúng tôi chỉ nhận chuyển tiền qua tài khoản, sau đó sẽ gửi hàng theo xe hoặc máy bay.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button