Vật Liệu Lọc

Sứ Lọc Hoa 3D

Sứ Hoa 3D là một trong những loại sứ lọc hiếm hoi được thiết kế dành cho hệ thống lọc hồ koi hoặc hệ thống lọc tràn dưới của bể cá cảnh. Từ thiết kế cấu trúc tới kích thước của viên Sứ Hoa 3D đều được tính toán một cách khoa học để phù hợp với 2 hệ thống này. Thái Hoà Koi Farm là đơn vị phân phối Sứ Hoa 3D và các thiết bị cao cấp cho hồ koi. Để đặt hàng, quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới bài viết. 

Những ưu điểm của sứ lọc hoa 3D

 • Sứ Hoa 3D được sản xuất bằng loại nguyên liệu được sử dụng để làm các loại sứ lọc cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Với diện tích bề mặt lên tới 2580m2/1lít vật liệu lọc. Cấu trúc lỗ mở của loại vật liệu này khiến cho khả năng hấp thụ chất bẩn và tốc độ lưu thông nước qua vật liệu được nâng lên rất nhiều. Diện tích bề mặt lớn và khả năng xuyên thấu tốt cũng đồng nghĩa với một ngôi nhà cực kỳ lý tưởng dành cho vi sinh trú ngụ, xử lý các độc tố trong nước bể cá, hồ koi.
 • Cấu trúc của viên sứ đúng như tên gọi, hình một bông hoa với các cánh chìa ra và 1 lỗ xuyên tâm. Cấu trúc này dù đứng độc lập hay khi xếp kết hợp đều tăng khả năng lưu thông nước qua vật liệu, tạo các khoảng trống lắng để cặn rơi thẳng xuống đáy của bể lọc, đây là điều kiện quan trọng của vật liệu lọc dành cho hồ koi.
 • Đối với hệ thống lọc tràn dưới bể cá rồng, cấu trúc bông hoa giúp nước lưu thông qua vật liệu nhanh hơn và đều hơn, điều này rất phù hợp với bể lọc tràn dưới, vốn có tốc độ lưu thông nước rất cao so với hồ koi.
 • Bạn cũng có thể sử dụng sứ hoa 3D cho hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower, chúng tôi đã sử dụng và cho ra kết quả rất ưng ý.

Hình ảnh Sứ Hoa 3D được sản xuất từ vật liệu cao cấp
Sứ Hoa 3D được sản xuất từ vật liệu cao cấp
Hình ảnh Cấu trúc cánh hoa giúp tăng lưu thông nước qua vật liệu
Cấu trúc cánh hoa giúp tăng lưu thông nước qua vật liệu
Hình ảnh Thích hợp sử dụng cho hệ thống lọc hồ Koi
Thích hợp sử dụng cho hệ thống lọc hồ Koi
Hình ảnh Sử dụng cho lọc tràn dưới bể cá cũng rất tuyệt
Sử dụng cho lọc tràn dưới bể cá cũng rất tuyệt

Hướng dẫn sử dụng sứ hoa 3D hiệu quả

 • Sứ Hoa 3D thích hợp sử dụng sau ngăn lắng hoặc ngăn bùi nhùi của hồ koi. Đối với các hệ thống lọc có Drum, bạn có thể sử dụng sứ Hoa 3D ngay sau ngăn Drum. Nên làm giá đỡ để xếp sứ lọc, để tạo 1 khoảng trống dưới đáy vật liệu, rất tiện dụng khi thau rửa và xả cặn.
 • Đối với hệ thống lọc tràn dưới bể cá. Sứ Lọc Hoa 3D nên được sử dụng từ ngăn thứ 2 sau ngăn có bông lọc.
 • Sứ Hoa 3D thích hợp xếp đứng, chồng lên nhau và vị trí cánh hoa đồng nhất từ trên xuống dưới.
 • Rửa qua bằng nước sạch trước khi xếp vào bể cá, hồ koi.
 • Xịt rửa để làm sạch bề mặt nếu bạn thấy lắng không hiệu quả, cặn bẩn bám nhiều trên vật liệu.

Bảng giá và thông tin Sứ Hoa 3D – hãy điền thông tin vào mẫu dưới bài viết để đặt hàng 

 • Sứ Hoa 3D (85x100mm): 95.000 đ/viên

Ship toàn quốc

 • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button