Cá Đĩa

Cá Đĩa Bồ Câu Vàng và Bồ Câu Panda Vàng size 10-11cm

Cá Đĩa là nữ hoàng trong các loài cá cảnh, loài cá này luôn được bình chọn vào top các loại cá cảnh được ưa thích nhất trên thế giới. Thái Hoà Aquarium luôn cập nhật những dòng cá Đĩa đẹp nhất để phục vụ quý người chơi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý người chơi một bể cá Đĩa Bồ Câu Vàng và Bồ Câu Panda vàng, một dòng cá đĩa cực kỳ đẹp.

Đàn cá đĩa vàng này được tuyển chọn kỹ để nhập về Thái Hoà, được cách ly đúng quy trình, dưỡng khoẻ mạnh, ăn uống bình thường trước khi bán cho người chơi. Cá có thể ăn được đồ ăn khô, đồ ăn đông lạnh, thức ăn tươi. Cá đĩa thích hợp nuôi cùng các loại cá cảnh hiền lành trong bể thuỷ sinh hoặc bể biotop, bể bình thường đáy rải cát hoặc không rải cát đều được.

Mời quý người chơi xem một số hình ảnh từ đàn cá của chúng tôi.

Hình ảnh Cá Đĩa Bồ Câu Vàng rực rỡ trong bể
Cá Đĩa Bồ Câu Vàng rực rỡ trong bể
Hình ảnh Một trong những sắc màu không thể thiếu nếu bạn là người đam mê cá Đĩa
Một trong những sắc màu không thể thiếu nếu bạn là người đam mê cá Đĩa

(Giá: Vui lòng liên hệ )/con

Ship toàn quốc

  • Đối với mặt hàng cá cảnh sống, chúng tôi chỉ nhận chuyển khoản gửi xe hoặc máy bay.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button