Cá Đĩa

Cá Đĩa Bồ Câu và Bồ Câu Panda Đỏ size 10-11cm

Cá Đĩa Bồ Câu là một trong những dòng cá đĩa kinh điển và được yêu thích nhất bên cạnh cá đĩa Đỏ, Cá Đĩa Vàng. Gần đây các nhà lai tạo còn tạo thêm những dòng cá đĩa Bồ Câu cực kỳ đẹp, trong số đó không thể không nhắc tới cá đĩa bồ câu Panda. Thái Hoà Aquarium xin giới thiệu tới người chơi một bể cá đĩa gồm cá đĩa bồ câu thông thường và cá đĩa bồ câu Panda tại cửa hàng.

Cá đĩa được bán tại Thái Hoà đều là những cá thể được lựa chọn rất kỹ càng, được nhập về và cách ly đúng quy trình, dưỡng khoẻ mạnh, ăn uống bình thường, khôi phục về body và màu sắc mới được bán ra phục vụ người chơi.

Mời quý người chơi tham khảo video lô cá đĩa Bồ Câu và Bồ Câu Panda đỏ tại bể cá cửa hàng:

Hình ảnh Cá Khoẻ sung - màu sắc cực tốt
Cá Khoẻ sung – màu sắc cực tốt

(Giá: Vui lòng liên hệ )/con

Ship toàn quốc

  • Đối với cá cảnh sống, chúng tôi chỉ nhận chuyển khoản gửi xe hoặc máy bay.
  • Hỗ trợ gửi ra tới máy bay-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button