Home / Bể cá / Bể cá biển / Bể cá biển 2m tại 12b Cửa Nam
Hình ảnh bể cá biển 2m tại phố Cửa Nam
Bể cá nước mặn tại phố Cửa Nam

Bể cá biển 2m tại 12b Cửa Nam

Bể cá biển từ lâu đã được rất nhiều người chơi đam mê muốn sở hữu. Những khung hình mà chúng ta vốn chỉ thấy qua tivi, internet nay có thể dễ dàng hiển hiện ngay trước mắt “bằng xương bằng thịt”. Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội xin giới thiệu tới người chơi bể cá biển mà chúng tôi vừa mới thiết kế và thi công cho khách hàng.

Bể cá có chiều dài 2m chiều rộng 0,45m, chiều cao 70 cm. Do sự hạn chế về chiều rộng của bể cá do đó các nhân viên kỹ thuật của Thái Hòa lựa chọn hình thức dán giấu keo và hộp hút mặt và hộp thổi mặt 17mm, để không làm mất không gian của bể cá hoặc tạo ra nhiều chi tiết thừa cho bể cá. Nền sau của bể cá cũng lựa chọn màu đen để tạo chiều sâu, không tạo cảm giác trớ cho người chơi khi ngắm bể, cảm giác phía sau là một vùng biển thăm thẳm đang chờ khám phá.

Chân bể sử dụng gỗ sồi khung lim, với màu sơn giả óc chó cho phù hợp với nội thất của gia chủ. Đường nét của chân gỗ cũng được thiết kế để vừa đảm bảo tiêu chí kỹ thuật vừa phù hợp với nội thất chung của phòng khách.

Hình ảnh bể cá biển 2m tại phố Cửa Nam

Bể cá biển mới được Thái Hòa thi công

Hình ảnh bể cá biển 2m tại phố Cửa Nam

Bể cá nước mặn tại phố Cửa Nam

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá biển hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất: 0978918008

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Customer Support

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com| Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-463 278 080  | Cellphone:  09789 18008

Add: Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?