Bể Cá Biển

Bể cá cảnh biển 107cm

Thái Hoà Aquariums, đơn vị thi công bể cá cảnh hàng đầu Việt Nam, tiếp tục cập nhật tới quý người chơi một mẫu bể cá cảnh biển có kích thước 107cm được thi công gần đây để quý người chơi tham khảo. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn sự thú vị cũng như động lực để setup một bể cá biển cho riêng mình.

Mẫu bể cá biển thi công tại Trung Tự

Bể cá biển có kích thước 107x69x69 cm, dán giấu keo, có giằng, 1 phương án chơi bể cá biển khá đẹp mà các bạn nên cân nhắc. Thiết kế nội thất bể nhẹ nhàng và toàn bộ đều sử dụng san hô mềm nên cũng dễ dàng chăm sóc hơn rất nhiều.
Chân gỗ và nắp như thường lệ, Thái Hoà sử dụng khung bằng Lim vỏ ngoài bằng sồi Nga, để nguyên màu. Thực sự về chất lượng gỗ, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở tay nghề của chúng tôi.
Ngoài ra, để được một bể cá biển đẹp, không thể thiếu sự hỗ trợ của các vị “anh hùng” Protein skimmer; lò khử NO3;  lò khử PO4; đèn; hệ thống lọc…

Hình ảnh bể cá cảnh biển 107cm
Bể cá cảnh biển 107cm

Bảng giá tham khảo

  • Giá trọn bộ: liên hệ

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button