Thùng Lọc Hồ KoiMáy Bơm Bể Cá

Lọc Trống – Drumfilter Vtech 15m3 – 30m3 – 45m3 – 65m3 – 100m3 – 200m3

Lọc Trống – Drumfilter được ứng dụng trong xử lý nước hồ nuôi cá koi với khả năng loại bỏ gần 100% cặn thô ra khỏi môi trường nước hồ đi qua hệ thống lọc. Đây là một trong những thiết bị lọc nước không thể thiếu đối với người chơi Koi chuyên nghiệp, tạo môi trường tuyệt vời giúp những chú Koi phát triển hết tố chất về body và màu sắc. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết. 

Thái Hòa Koi Farm xin giới thiệu sản phẩm lọc trống VTech, một sản phẩm mà chúng tôi sử dụng rất nhiều trong những công trình của mình. Độ ổn định cao, chất lượng tốt, giá thành phù hợp là những ưu điểm nổi trội của Lọc Trống Drumfilter VTech.

Hình ảnh lọc Vtech Drum lắp đặt tại công trình: 

Hình ảnh Bộ lộc trống- Drumfilter tại kho

Bộ lộc trống- Drumfilter tại kho

Hình ảnh Lắp đặt lọc trống - Drumfilter 100m3
Lắp đặt lọc trống – Drumfilter 100m3
Hình ảnh Lắp đặt lọc trống - Drumfilter 65m3
Lắp đặt lọc trống – Drumfilter 65m3
Hình ảnh Bên trong em lọc trống- Drumfilter 100m3
Bên trong em lọc trống- Drumfilter 100m3

Bảng giá lọc trống – Drumfilter Vtech: 

bang gia vtech drum 3 Lọc Trống - Drumfilter Vtech 15m3 - 30m3 - 45m3 - 65m3 - 100m3 - 200m3 bang gia vtech drum 2 Lọc Trống - Drumfilter Vtech 15m3 - 30m3 - 45m3 - 65m3 - 100m3 - 200m3 Hình ảnh bảng giá lọc trống - Drumfilter

Bảo hành 1 năm 

  • Đổi mới với các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 1 năm. Đối với các sản phẩm gồm nhiều phần như điều khiển, chuyển nguồn, trục máy thì hỏng phần nào sẽ được đổi mới phần đó.
  • Không bảo hành trong trường hợp vỡ, biến dạng, cắt dây điện, để phần điều khiển, chuyển nguồn ngập nước đối với sản phẩm có điều khiển, chuyển nguồn.
  • Trước khi gửi bảo hành, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ các vấn đề như nguồn điện vào, vệ sinh các kết nối dạng giắc cắm 4 chân, vệ sinh kỹ trục máy bơm. 80% các trường hợp gửi ra bảo hành rơi vào trường hợp kể trên. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi chỉ vệ sinh sạch sẽ và gửi lại cho quý người chơi. Mọi chi phí phát sinh khách chịu.
  • Có bán lẻ phụ kiện thay thế.

Ship toàn quốc

  • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button