Bể Cá Nhà Hàng

Dàn bể hải sản ba tầng khung Inox

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công dàn bể hải sản cho nhà hàng quán ăn, tư vấn thiết kế chợ hải sản, khu chế biến phân phối thủy hải sản đầu mối, xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu bể hải sản chân Inox đã được rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn.

Dàn bể hải sản ba tầng có khung được làm bằng Inox hộp 304 không han gỉ trong mọi môi trường, chống được sự ăn mòn của nước muối. Về cơ bản, dàn bể hải sản chân inox không khác so với dàn bể hải sản ba tầng kính chồng dàn bể hải sản xây ốp gạch. Hệ thống lọc và trang thiết bị như : máy bơm nước, máy lạnh, vật liệu lọc, đường ống, máy sục khí hoàn toàn giống nhau.

Hình ảnh dàn bể hải sản ba tầng
Dàn bể hải sản ba tầng chân inox

Dàn bể hải sản ba tầng khung inox có ưu điểm là dễ di chuyển hơn so với dàn bể hải sản 3 tầng kính chồng, nhưng có chi phí cao hơn do giá Inox 304 khá cao. Quý khách khi thiết kế mẫu khung inox nên lưu ý lựa chọn inox 304 để tránh han gỉ thiếu an toàn và mất thẩm mỹ sau một quá trình sử dụng. Xin lưu ý, mỗi thanh inox 304 đều có hình dập nổi trên thân thanh để nhận biết, tránh bị các đơn vị thay thế bằng inox 201 rẻ hơn và kém chất lượng hơn nhiều.

Các nhà hàng, khách sạn, quán ăn có nhu cầu thiết kế dàn bể hải sản, bể cá trang trí hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0978918008

Back to top button