Bể Cá Nhà Hàng

Dàn bể hải sản mini cho nhà hàng vừa và nhỏ

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách mẫu dàn bể hải sản mini cho nhà hàng, quán ăn vừa và nhỏ. Dàn bể hải sản mini được thi công cho nhà hàng hải sản 4 mùa 21 Nhật Chiêu, Tây Hồ, Hà Nội.

Mẫu Dàn bể hải sản mini sử dụng 03 bể kính đặt chồng lên nhau, dài 1m, rộng 0,5m, cao 0,4m. Tầng dưới cùng chia làm 2 phần, phần nuôi cua ốc 30 cm, phần lọc 20 cm. Khoảng cách giữa các bể hải sản là 20cm đủ để thao tác với các loại hải sản thông thường. Dàn bể hải sản mini sử dụng các loại máy bơm công suất vừa của Baoyu như Baoyu BY 105, 106, 107. Máy sủi Resun công suất từ 20W tới 50W.

Hình ảnh dàn bể hải sản mini
Dàn bể hải sản cho nhà hàng quán ăn vừa và nhỏ
Hình ảnh dàn bể hải sản nhoe
Dàn bể hải sản nhỏ cho nhà hàng vừa và nhỏ

Dàn bể hải sản mini phù hợp với các nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ, các quán nhậu, quán bia cần lưu trữ các loại thủy hải sản vừa để trưng bày. Mẫu bể sử dụng keo đen với kết cấu hoàn toàn bằng kính đem lại một sản phẩm có thẩm mỹ cao và giá cả phù hợp. Khi mới mở nhà hàng, quán ăn bạn nên tiết kiệm chi phí và dàn bể hải sản mini là một lựa chọn hoàn hảo.

Quý khách đã, đang, hoặc sẽ mở nhà hàng, cửa hàng, quán ăn, quán nhậu hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những giải pháp tư vấn miễn phí về thiết kế thi công dàn bể hải sản và bảo quản thủy hải sản : 0978918008

2 Comments

  1. Cho minh hoi cai nhu the nay thi bao nhieu tien? Minh o xa ko biet cac ban co van chuyen vao duoc ko? Nhà hang me minh nho nen muon mua cai nhu the nay.

    1. Bạn liên lạc trực tiếp tới sđt này nhé: 0978918008

Back to top button