Bể Cá Nhà Hàng

Dàn bể hải sản nhà hàng thi công tại Thái Bình

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, đơn vị thiết kế thi công dàn bể hải sản hàng đầu xin gửi tới quý khách hàng một mẫu dàn bể hải sản mà chúng tôi vừa thi công tại Thái Bình.

Mẫu dàn bể hải sản có chiều dài 4,5m rộng 80cm, với chân bể bằng Inox 304 hộp 4×4 độ dày 1,5mm, ốp gỗ sồi rất thẩm mỹ, không làm ảnh hưởng tới không gian của nhà hàng, đồng thời thu hút khách hàng lựa chọn hơn. Bể chứa hải sản bao gồm hai tầng, được thiết kế giật cấp, đẹp về vấn đề thẩm mỹ, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh dàn bể hải sản
Dàn bể hải sản tại Thành Phố Thái Bình
Hình ảnh dàn bể hải sản
Dàn bể hải sản nhìn từ bên hồi

Dàn bể hải sản đủ phục vụ cho một nhà hàng quy mô lớn, với bốn dàn bể độc lập về hệ thống lọc tràn, máy lạnh riêng, có thể chứa đựng hầu hết những loại hải sản thường được cung cấp trên thị trường như tôm, cua, ốc, các loại cá tầm, cá chình, cá chép, và nhiều loại thủy hải sản khác. Đảm bảo có thể giữ đồ tươi sống một thời gian dài, tránh tổn thất hàng hóa, hỗ trợ nhà hàng trong giai đoạn mới đi vào hoạt động lượng khách hàng chưa lớn.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá nhà hàng, dàn bể hải sản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những tư vẫn miễn phí và hiệu quả: 0978918008

Back to top button