Bể Cá Phong ThuỷBể Thuỷ SinhTIN NỔI BẬT

Bể thủy sinh 5,2m tại nhà hàng Sĩ PHú 121 – Nguyễn Phong Sắc

Bể thủy sinh kích thước lớn được thiết kế công phu cho không gian sang trọng. Vững chắc về kết cấu, đẹp về mặt thẩm mỹ.

Bể thuỷ sinh 5,2m tại nhà hãng Sỹ Phú – Nguyễn Phong Sắc

Bể thủy sinh dài 5,2m rộng 0,4m cao 2,4m phần kính bể cá 1,2m là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ nhà hàng. Bể cá sử dụng kính 19mm được thi công tỷ mỷ với những người thợ có tay nghề cao. Hệ thống giá đỡ và khung giữ được tính toán cẩn thận để loại bỏ hoàn toàn mọi rủi ro đối với một bể cá kích thước lớn.

Bể cá được thiết kế riêng bộ tranh nền 3D để tăng chiều sâu của bể cá, đồng thời kết hợp với gỗ lũa Linh Sam để tạo nên một không gian hoang dã tuyệt đẹp.
Bể cá kích thước lớn cho nhà hàng
Bể cá kích thước lớn cho nhà hàng
Bể cá sau 01 ngày đổ nước và đi vào hoạt động
Bể cá sau 01 ngày đổ nước và đi vào hoạt động

Bảng giá tham khảo

  • Giá trọn bộ: liên hệ

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

One Comment

  1. Chào anh
    Hiện tại công ty em đang có nhu cầu làm một bể cá cỡ lớn ( 5.75×5.45×1.5x)m không biết bên anh có thể làm được không , có gì thì anh cứ mail lại cho em vào mail này
    Em xin cảm ơn
    Trân trọng,

Back to top button