Home / Phụ kiện / Phụ kiện khác / Tranh 3D bể cá – 3D Aquarium Backgrounds (mẫu mới 2015)
Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh
Mẫu tranh 3D đồng bộ cho cả đáy và mặt sau

Tranh 3D bể cá – 3D Aquarium Backgrounds (mẫu mới 2015)

Cá cảnh thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội xin giới thiệu tới người đam mê cá cảnh những mẫu tranh 3D bể cá mới cập nhật. Quý khách có thể đặt hàng thông qua cửa hàng cũng như có thể đặt hàng online hoặc qua tin nhắn SMS tới số hotline.

Tranh 3D bể cá là loại tranh in trên chất liệu Decal được xử lý kỹ về ánh sáng và hình ảnh để tạo chiều sâu cho bể cá. Trước đây, tranh 3D thường được sử dụng cho bể cá rồng, bể cá ali, nhưng hiện nay, vẻ đẹp của nó đã chinh phục được mọi người chơi.

Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh Mẫu tranh 3D cho bể cá cảnh

Phía dưới mẫu tranh chính là mã ghi nhớ của mẫu tranh đó, để đặt tranh theo mẫu, bạn cần nhớ mã và kích thước của bức tranh cần đặt. Chú ý, để tranh có hiệu quả cao nhất, bạn nên chọ chiều cao tranh cùng với mặt nước bể cá.

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Customer Support

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com| Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-463 278 080  | Cellphone:  09789 18008

Add: Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?