Phụ kiện thủy sinhCO2Phụ kiện khác

Bình CO2 Cylinder 1L – 2L – 3L cho bể thủy sinh

Thái Hòa Shop xin giới thiệu tới người chơi thủy sinh một sản phẩm bình CO2 Cylinder vốn rất được ưa chuộng trong thú chơi thủy sinh. Khí CO2 hòa tan trong nước giúp cây thủy sinh quang hợp, hấp thụ các chất dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết. 

Bình CO2 Cylinder được bán tại Thái Hòa Shop là hàng chính hãng bằng hợp kim nhôm, chống va đập. Chúng tôi cũng khuyến cáo không nên sử dụng các loại bình cứu hỏa cũ tái chế có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bình CO2 của Thái Hòa Shop được bán kèm van khóa, cốc trộn và bộ đếm giọt.

  1. Bình CO2 Cylinder 1L ( Van khóa; cốc trộn, bộ đếm giọt): (Giá: Vui lòng liên hệ)
  2. Bình CO2 Cylinder 2L ( Van khóa; cốc trộn, bộ đếm giọt): (Giá: Vui lòng liên hệ)
  3. Bình CO2 Cylinder 3L ( Van khóa; cốc trộn, bộ đếm giọt): (Giá: Vui lòng liên hệ)

Giá có thể tăng hoặc giảm khi quý khách lựa chọn Van Khóa – Cốc Trộn – Bộ đếm giọt khác.

Bảo hành 1 tháng

  • Đổi mới với các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 1 tháng. Đối với các sản phẩm gồm nhiều phần như điều khiển, chuyển nguồn, trục máy thì hỏng phần nào sẽ được đổi mới phần đó.
  • Không bảo hành trong trường hợp vỡ, biến dạng, cắt dây điện, để phần điều khiển, chuyển nguồn ngập nước đối với sản phẩm có điều khiển, chuyển nguồn.
  • Trước khi gửi bảo hành, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ các vấn đề như nguồn điện vào, vệ sinh các kết nối dạng giắc cắm 4 chân, vệ sinh kỹ trục máy bơm. 80% các trường hợp gửi ra bảo hành rơi vào trường hợp kể trên. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi chỉ vệ sinh sạch sẽ và gửi lại cho quý người chơi. Mọi chi phí phát sinh khách chịu.
  • Có bán lẻ phụ kiện thay thế.

Ship toàn quốc

  • Miễn phí ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

 

Back to top button