Vật Liệu Lọc

Nham thạch Trung Quốc cho bể cá rồng, hồ cá koi

Nham thạch Trung Quốc với độ tơi xốp cao cho bể lọc cá rồng, bể thủy sinh. Nham Thạch Trung Quốc được rất nhiều người chơi tin tưởng lựa chọn vì hiệu quả và giá cả của loại vật liệu lọc này. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết.

Đặc điểm của Nham Thạch Trung Quốc

Khác với Nham Thạch từ các tỉnh miền trung của Việt Nam, nham Thạch Trung Quốc loại cao cấp có độ tơi xốp cực cao, kích thước bằng nắm tay trẻ nhỏ, nhưng vô cùng nhẹ, bề mặt có vô số chỗ lồi lõm. Những người chơi chuyên nghiệp đều biết, vật liệu lọc càng có nhiều chỗ để vi sinh vật trú ngụ thì vật liệu đó càng tốt. Qua quá trình sử dụng thiết kế thi công bể cá và cải tạo hệ thống lọc cho khách hàng, nham thạch Trung Quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao, có những thời điểm hàng về không đủ để cung cấp cho thị trường.

Nham thạch Trung Quốc có độ xốp nổi trội
Nham thạch Trung Quốc có độ xốp nổi trội

Bảng giá và thông tin đóng gói – hãy điền vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết để mua hàng

  • Giá bán : 23.000 đ
  •  Mua ngay Tren Shopee Nham thạch Trung Quốc cho bể cá rồng, hồ cá koi  50x50 2 Nham thạch Trung Quốc cho bể cá rồng, hồ cá koi   50x50 3 Nham thạch Trung Quốc cho bể cá rồng, hồ cá koi

Ship toàn quốc

  • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button