Phụ kiện khácMuối Pha Nước Biển

Muối pha nước cho bể cá biển

Thái Hòa Aquarium chính thức phân phối trở lại các loại phụ kiện dành cho bể cá biển như các loại muối cho bể cá biển, bể cá nước mặn, các dòng máy skimmer, máy lạnh, máy bơm, các loại đèn chuyên dụng cho bể cá biển. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các sản phẩm muối cho bể cá biểnThái Hòa cung cấp. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết. 

Muối Marinium – Muối Thái Đen – Marinium Reef Sea salt ( Nguồn gốc Thái Lan)

Hình ảnh muối Thái Đen
Muối Thái Đen – Marinium reef sea salt

Muối Marinium – Muối Thái Đen là một trong những loại muối đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc tái tạo lại các thành phần cơ bản của nước biển, muối Marinium – Muối Thái Đen còn có khả năng đệm cao, ngăn cản sự suy giảm PH đột ngột khi bổ sung canxi cho san hô cứng và các loại trai sò. Các tỷ lệ trong muối Marinium là tuyệt đối hoàn hảo để tạo ra môi trường lý tưởng cho sinh vật biển. Loại bỏ hết các dư lượng Ion gây ảnh hưởng xấu tới các loại sinh vật nhạy cảm với môi trường.

  • 1 gói pha cho 190 lít nước có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ).
  • 1 thùng pha cho 570 lít nước có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ).

Muối Blue Treasure – Muối Xanh (Nguồn gốc Trung Quốc)

Hình ảnh muối Blue Treasure
Muối Blue Treasure – Muối Xanh

Tương tự như muối Thái Đen, Muối xanh Blue Treasure là một trong số ít nhãn hiệu muối cho bể cá biệt được người chơi cá nước mặn vốn vô cùng sành sỏi và kỹ tính lựa chọn. Gần đây, Blue Treasure còn đưa ra công thức muối mới cực kỳ ưu việt, càng củng cố thêm niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm.

  • 1 gói pha cho 190 lít nước có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ).
  • 1 thùng pha cho 570 lít nước có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ).

Muối Blue Treasure SPS – Muối Tím (Nguồn gốc Trung Quốc)

Hình ảnh muối tím Blue Treasure
Muối Blue Treasure tím

Công thức mới ưu việt của Blue Treasure là một món quà bất ngờ dành cho người chơi cá nước mặn. Với yêu cầu đặc biệt dành cho SPS (San hô cứng) các yếu tố Canxi (Ca), Magie (Mg), Stronti (Sr) và các yếu tố vi lượng thiết yếu khác của nước biển tự nhiên để SPS ( San hô cứng) có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

  • 1 gói pha cho 190 lít nước có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ).
  • 1 thùng pha cho 570 lít nước có giá: (Giá: Vui lòng liên hệ).

Ship toàn quốc

  • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button