Phụ kiện khácVi Sinh Bể Cá Cảnh

Men Vi sinh cho bể cá rồng – bể thủy sinh – hồ cá koi

Đối với người chơi cá cảnh nói chung, hầu hết chúng ta đều sử dụng hệ thống lọc sinh học, đó là lợi dụng những vi sinh vật hữu ích bám trên bề mặt vật liệu lọc để xử lý nước. Men vi sinh hoặc các loại vi sinh tươi được sản xuất để hỗ trợ cho các hệ thống lọc yếu, các bể cá bị ô nhiễm, quá tải, bể mới đi vào sử dụng, giúp cho chất lượng nước được cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn hơn. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết. 

Cá cảnh Thái Hòa xin giới thiệu tới quý người chơi một số loại men vi sinh – vi sinh tươi mà cửa hàng đang có cung cấp để quý vị người chơi tham khảo:

Men vi sinh Wawiz 150 Gr

  • Công dụng: làm nước trong hơn, phân hủy thức ăn thừa, nước tiểu, phân và các loại chất thải hữu cơ khác. Diệt sạch các loại vi khuẩn có hại, kiểm soát tảo và thúc đẩy sự phát triển của cá do cung cấp các loại vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa. Cân bằng độ PH, giảm thiểu các chất cặn lửng lơ và khí độc (H2S, NH3, NO2) và giảm phèn trong nước.
  • Thành phần: Bacillus Lichenniformis >= 10^9; Bacillus SPP >= 10^9; Bacillus Subtilis >= 10^9; Nitrosomonnas >= 10^9;  Thiobacillus >= 10^9; Veo 10%.
  • Giá bán: (Giá: Vui lòng liên hệ)
Hình ảnh men vi sinh wawiz
Men vi sinh Wawiz giải pháp tin cậy

Men vi sinh BioFish chai 1 l cho hồ koi và 250 ml cho bể cá rồng – bể thủy sinh

  • Công dụng: dùng cho cá nước ngọt, nước mặn, nước lợ, thủy sinh. Khử mùi tanh của bể, làm sạch nước bể, giúp môi trường nước luôn trong sạch. Ức chế các mầm bệnh giúp cá khỏe mạnh.
  • Thành phần: Bacillus amyloloquefaciens, Bacillus atrophacus, Bacillus lichenifoemis, Bacillus polyfermenticus, Bacillus pumilus, Bacillus subtilis, Nitrobacter sp
  • Giá bán: (Giá: Vui lòng liên hệ)/chai 1l
Hình ảnh men vi sinh biofish
Men vi sinh Biofish mới cực hiệu quả

Ship toàn quốc

  • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button