Phụ kiện khácMáy Lạnh Bể Cá

Cung cấp máy lạnh cho bể nuôi thủy hải sản

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế – thi công dàn bể, bể nuôi, hồ nuôi thủy hải sản, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Để đảm bảo cho sức khỏe, chất lượng của một số loại thủy hải sản đặc thù như cá Tầm, cá Hồi, Tôm Hùm, Mú, Song, …chúng ta cần giữ chúng trong một nhiệt độ thấp và ổn định. Vì vậy, Thái Hòa tự hào phân phối sản phẩm máy làm lạnh nước chuyên nghiệp tới quý khách hàng. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết.

 Máy Lạnh là một sản phẩm không thể thiếu cho các dàn bể hải sản

thông thường bao gồm 1 cục nóng, 1 bình lạnh, 1 tủ điều khiển và hệ thống dây bảo ôn. Với khả năng làm lạnh sâu và ổn định, đây là lựa chọn tốt cho những bể nuôi cao cấp.

Hình ảnh Cục nóng máy điều hòa nước
Cục nóng máy điều hòa nước
Hình ảnh Cục lạnh điều hòa nước
Cục lạnh điều hòa nước
Hình ảnh Tủ điều khiển máy lạnh hải sản
Tủ điều khiển máy lạnh hải sản

Bảng Giá sản phẩm Máy Lạnh Hải Sản do Thái Hòa lắp ráp và thi công lắp đặt.

Ship toàn quốc

  • Ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button