Dụng cụ kiểm tra nước

Bộ Kiểm Tra Chất Lượng Nước 7 Trong 1: PH – NO2 – NO3 – GH – KH – CL2 – TCL

Bộ kiểm tra chất lượng nước nhanh 7 trong 1 là một sản phẩm rất hữu ích trong lĩnh vực chơi cá cảnh. Giá thành rẻ, sử dụng đơn giản, cho kết quả nhanh 7 chỉ số quan trọng nhất mà người chơi cá cảnh cần quan tâm. Thái Hoà Aquarium là đơn vị phân phối chính hãng từ nhà máy tới người chơi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành. Để đặt hàng, quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới bài viết. 

Ưu điểm nổi bật của bộ kiểm tra chất lượng nước nhanh 7 trong 1

 • Một sản phẩm tuyệt vời chưa có trên thị trường testkit với khả năng test nhanh tới 7 chỉ số chỉ trong vòng chưa tới 2 phút. Mức độ chính xác của bộ testkit cũng hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực cá cảnh.
 • Sử dụng rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được thông qua phần hướng dẫn bên dưới của chúng tôi. Chỉ 3 bước cực kỳ cơ bản là quý người chơi đã có thể biết được những thông số cơ bản mình cần quan tâm.
 • Do Thái Hoà nhập trực tiếp từ nhà máy, nên giá bán cho người chơi cũng rất tốt, với chi phí chưa đến 2000 vnđ cho 1 lần test.
 • Bảo quản đơn giản và dễ dàng, dùng xong cũng không cần phải vệ sinh dụng cụ như các bộ testkit cầu kỳ trước đây.

Hình ảnh Một sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực kiểm tra nước bể cá
Một sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực kiểm tra nước bể cá
Hình ảnh Sử dụng dễ dàng chỉ với 3 thao tác
Sử dụng dễ dàng chỉ với 3 thao tác
Hình ảnh Ra kết quả 7 chỉ số với chưa tới 2 phút
Ra kết quả 7 chỉ số với chưa tới 2 phút

Hướng dẫn sử dụng bộ kiểm tra chất lượng nước nhanh 7 trong 1 hiệu quả

 • Bộ Testkit 7 trong 1 dùng để kiểm tra nhanh 7 chỉ số trong nước: PH, NO2 (Nitrite), NO3 (Nitrate), GH (Độ cứng), KH (Độ kiềm), CL2 (Chlorine tự do), TCL (Tổng Chlorine tự do và Chlorine liên kết).
 • Độ chính xác của bộ testkit chỉ thích hợp sử dụng trong lĩnh vực cá cảnh.
 • 3 bước sử dụng bộ testkit 7 trong 1: Bước 1: Lấy que testkit trong hộp ra nhúng nhanh và đều vào bể cá hoặc cốc nước cần kiểm tra trong vòng 2s. Bước 2: Nhấc que test lên để nằm ngang so với mặt đất trong 60s. Bước 3: So màu sắc trên que test với bảng kết quả trên vỏ hộp nhựa tròn. Trên mỗi ô màu đó là kết quả mà bạn cần quan tâm.
 • Các chỉ số như Nitrate, Nitrite, Chlorine, GH… thì càng thấp càng tốt, nếu các chỉ số này ở mức quá cao, bạn cần có các biện pháp để điều chỉnh xuống mức phù hợp. Đối với PH, mỗi loại cá cảnh sẽ cần một khoảng PH khác nhau, nếu kết quả cho ra quá cao hoặc quá thấp so với khoảng PH mà loại cá của bạn cần, bạn nên có phương pháp điều chỉnh để tránh ảnh hưởng về lâu dài.

Hình ảnh Chưa tới 2000 đ cho mỗi lần thử
Chưa tới 2000 đ cho mỗi lần thử

Bảng giá và thông tin đóng gói – hãy điền thông tin vào mẫu dưới bài viết để đặt hàng 

 • Hộp Testkit 50 Que Thử: (Giá: Vui lòng liên hệ)/hộp
 • Hộp Testkit 100 Que Thử: (Giá: Vui lòng liên hệ)/hộp

Ship toàn quốc

 • Miễn phí ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button