Hút Mặt Hồ Koi

Hút mặt Mỹ Aladdin Skimmer 750B cho hồ koi

Hút mặt Mỹ Aladdin Skimmer 750B là một thành phần không thể thiếu trong hồ koi chuyên nghiệp. Nó là thiết bị loại bỏ váng mặt hiện đại nhất so với các thiết bị cùng loại trên thị trường. Nếu bạn muốn một hồ koi chuyên nghiệp, thì đây là thiết bị đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết.

Thái Hòa Koi Farm là nhà phân phối chính hãng của Aladdin cho sản phẩm hút mặt. Mỗi sản phẩm bán ra đều đi kèm những tư vấn nhiệt tình, chân thành và thông thái từ đội ngũ kỹ thuật của Thái Hòa.

Sản phẩm Hút Mặt Mỹ Aladdin 750B thích hợp với ống chờ sẵn phi 48mm. Trường hợp bạn chạy ống phi 60mm, đừng lo lắng, việc côn ống không hề làm giảm khả năng hút mặt của sản phẩm kỳ diệu này.

Hút mặt Mỹ Aladdin 750B có khả năng rập rình theo mặt nước để hút mặt, khi ngập nước hoặc khi cạn nước thiết bị sẽ vẫn hút mặt bình thường.

Hình ảnh Hút mặt Mỹ Aladin Skimmer 750B
Hút mặt Mỹ Aladdin Skimmer 750B

  •  Mua ngay Tren Shopee Hút mặt Mỹ Aladdin Skimmer 750B cho hồ koi  50x50 2 Hút mặt Mỹ Aladdin Skimmer 750B cho hồ koi   50x50 3 Hút mặt Mỹ Aladdin Skimmer 750B cho hồ koi

Bảo hành 1 năm 

  • Đổi mới với các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 1 năm. Đối với các sản phẩm gồm nhiều phần như điều khiển, chuyển nguồn, trục máy thì hỏng phần nào sẽ được đổi mới phần đó.
  • Không bảo hành trong trường hợp vỡ, biến dạng, cắt dây điện, để phần điều khiển, chuyển nguồn ngập nước đối với sản phẩm có điều khiển, chuyển nguồn.
  • Trước khi gửi bảo hành, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ các vấn đề như nguồn điện vào, vệ sinh các kết nối dạng giắc cắm 4 chân, vệ sinh kỹ trục máy bơm. 80% các trường hợp gửi ra bảo hành rơi vào trường hợp kể trên. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi chỉ vệ sinh sạch sẽ và gửi lại cho quý người chơi. Mọi chi phí phát sinh khách chịu.
  • Có bán lẻ phụ kiện thay thế.

Ship toàn quốc

  • Miễn phí ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button