Hút Đáy Hồ Cá Koi

Nấm Hút Đáy – Bottom Drain BD 110cm – Hà Lan

Thái Hòa Koi Farm xin giới thiệu tới người chơi cá Koi và anh em thi công hồ koi chuyên nghiệp hay các anh em làm non bộ tiểu cảnh một sản phẩm cực kỳ tiện dụng và chuyên nhiệp: Nấm Hút Đáy BD 110cm được nhập từ Hà Lan. Nấm Hút Đáy BD 110cm – Hà Lan được nhập về Việt Nam từ 3 năm trước và đã được sử dụng trong rất nhiều công trình lớn trong cả nước. Để mua hàng online, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết.

Nấm hút đáy – Bottom Drain có những ưu điểm nổi trội như sau:

 • Vật liệu chế tạo có thể dùng trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau, bền bỉ với thời gian.
 • Dễ dàng điều chỉnh lưu lượng nước vào.
 • Tạo xoáy mạnh để loại bỏ cặn và các loại rác thải dưới đáy hồ.
Hình ảnh Nấm Hút Đáy - Bottom Drain
Nấm Hút Đáy – Bottom Drain rất dễ tháo lắp
Hình ảnh Nấm Hút Đáy Hà Lan
Nấm Hút Đáy Hà Lan tối ưu hóa hút đáy hồ koi

Hiện tại Nấm Hút Đáy – Bottom Drain Hà Lan hiện tại có hai phiên bản – hãy điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng phía dưới bài viết để mua hàng

 1. Nấm Hút Đáy tích hợp đĩa sủi khí
 2. Nấm Hút Đáy cơ bản

 Mua ngay Tren Shopee Nấm Hút Đáy - Bottom Drain BD 110cm - Hà Lan  50x50 2 Nấm Hút Đáy - Bottom Drain BD 110cm - Hà Lan   50x50 3 Nấm Hút Đáy - Bottom Drain BD 110cm - Hà Lan

Bảo hành 1 năm 

 • Đổi mới với các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 1 năm. Đối với các sản phẩm gồm nhiều phần như điều khiển, chuyển nguồn, trục máy thì hỏng phần nào sẽ được đổi mới phần đó.
 • Không bảo hành trong trường hợp vỡ, biến dạng, cắt dây điện, để phần điều khiển, chuyển nguồn ngập nước đối với sản phẩm có điều khiển, chuyển nguồn.
 • Trước khi gửi bảo hành, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ các vấn đề như nguồn điện vào, vệ sinh các kết nối dạng giắc cắm 4 chân, vệ sinh kỹ trục máy bơm. 80% các trường hợp gửi ra bảo hành rơi vào trường hợp kể trên. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi chỉ vệ sinh sạch sẽ và gửi lại cho quý người chơi. Mọi chi phí phát sinh khách chịu.
 • Có bán lẻ phụ kiện thay thế.

Ship toàn quốc

 • Miễn phí ship COD giao hàng tận nhà, nhận hàng thanh toán.
 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button