Hồ cá Koi

Hồ koi nhà anh Long

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội xin giới thiệu tới quý người chơi hình ảnh hồ cá koi của một khách hàng. Hồ cá koi đươc thiết kế tiết kiệm phần không gian còn lại của ngôi nhà, đem lại một không gian sinh hoạt sinh động cho gia chủ.

Hình ảnh hồ cá Koi
Hồ cá Koi nhà anh Long

Hồ cá Koi cần được xử lý chống thấm triệt để trước khi vào nước. Những vị trí cần lưu tâm là khe nối của đường ống hút đáy, và đường ống hút mặt với lớp xi măng của hồ cá koi.

Hình ảnh hồ cá koi
Hồ cá Koi sau khi đã vào nước

Cần chạy nước cho hệ thống lọc đầy đủ vi sinh mới có thể thả cá koi vào hồ. Trong giai đoạn đầu, chỉ nên thả thử một số lượng rất hạn chế cá koi. Nên chọn các loại cá koi rẻ tiền của Việt Nam hoặc Trung Quốc để thử nước.

Hình ảnh hồ cá koi
Hồ cá Koi sau khi thả cá

Nếu nói rằng bể cá rồng là đỉnh cao của bể cá trong nhà, thì hồ cá koi là đỉnh cao của thú chơi cá cảnh. Quản lý nước cho một bể cá đã khó, quản lý nước cho một hồ cá lại càng khó. Để có được một không gian sinh hoạt tuyệt vời, bạn cần phải đầu tư cả thời gian và tiền bạc.

Hình ảnh hồ cá Koi
Thật tuyệt vời khi uống cafe bên hồ cá

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế quý báu trước khi thi công hồ cá koi : 0978918008

One Comment

  1. Em có 1 Tiểu Cảnh trong nhà muốn Thả cá Koi nhưng khi làm lại không làm hệ thống Lọc.Ngay lần đầu thả 10 con chúng sống đc khoảng 2 tháng chết hết.E hỏi mới biết là do ko có hệ thống lọc nước lên cá chết. Bên mình có cách nào tư vấn giúp em vừa đơn giản vừa hiệu qỉa để tiếp tục tạo ko gian đẹp cho ngôi nhà ko ạ
    Em cảm ơn.
    Phần Website chính là FB hình ảnh Hồ Cá Ngày E mới thả
    Hồ Rộng 65Cm x Dài 4M và cao 60Cm chỉ có cấp và Thoát nước + 2 Vòi Phun

Back to top button