KIẾN THỨC

Pha trộn các loại thức ăn cho cá Koi?

Thái Hòa Koi Farm xin giới thiệu một bài viết trên web của Hikari giới thiệu về cách pha trộn các loại thức ăn cá Koi Hikari để đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả chăm nuôi. Bài viết từ Hikari do đó Thái Hòa chỉ khuyến khích thực hiện với các dòng thức ăn của Hikari.
Nếu bạn đang khó khăn trong lựa chọn loại cám cho cá Koi nhà bạn ăn, thật phân vân giữa tăng trưởng, tăng màu, cân bằng, wheat germ…Tại sao không trộn chúng lại với nhau! Bằng cách trộn thức ăn, bạn có thể thu được một kết quả tuyệt vời từ chế độ ăn đa dạng của cá Koi. Nếu bạn không muốn ăn cùng một loại thực phẩm trong 365 ngày, thì cá của bạn cũng như vậy. Để cung cấp đủ dinh dưỡng cho Koi, bạn hãy thử một số cách trộn sau:

  1. Trộn Color Enhancing và Growth: Giúp cá vừa tăng trưởng tốt lại phát triển màu sắc đẹp và tự nhiên. Đây là cách trộn thức ăn phổ biến nhất.
  2. Trộn Color Enhancing và Banlance: Bạn dùng công thức này khi muốn cá tăng cân chậm nhưng tiếp tục cải thiện màu sắc.
  3. Trộn Growth và Balance: Công thức này được nhiều người áp dụng khi môi trường nước đang chuyển từ lạnh sang ấm dần lên.

Lưu ý: 

  • Bạn có thể tăng phần trăm loại thức ăn trộn mà bạn muốn cá của mình phát triển theo hướng đó, ví dụ như thích tăng màu thì trộn nhiều Color Enhancing, thích tăng trưởng thì trộn nhiều Growth.
  • Để phát triển màu sắc tốt nhất, nhà sản xuất Hikari khuyến cáo bạn không nên trộn tỷ lệ thức ăn tăng màu Hikari Color Enhancing dưới 35% tổng lượng thức ăn.
  • Đối với trường hợp sử dụng thức ăn Saki-Hikari, nhà sản xuất khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng 1 loại để Men Hikari Germ hoạt động hiệu quả nhất.

Thái Hòa Koi Farm là đơn vị cung cấp thức ăn cá Koi Hikari chính hãng tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TOP 5 MÃ MÁY BƠM LUỒNG HỒ KOI NHỮNG SERIES ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2022Tìm hiểu ngay MÁY SỤC KHÍ TOP 1 DOANH SỐ ÊM ÁI – BỀN BỈ – CHI PHÍ THẤP Tìm hiểu ngay THIẾT BỊ CẦN CÓ ĐỐI VỚI MỌI HỒ KOIDIỆT RÊU TẢO – HẠN CHẾ DỊCH BỆNH Tìm hiểu ngay BẢNG GIÁ VẬT LIỆU LỌC HỒ KOI BỘ VẬT LIỆU LỌC PHỔ BIẾN NHẤT DÀNH CHO HỒ KOI Tìm hiểu ngay TOP 5 LOẠI CÁM CÁ KOI TỐT NHẤT HIỆN NAY TĂNG TRƯỞNG NHANH – MÀU SẮC ĐẸP – TIẾT KIỆM CHI PHÍ Tìm hiểu ngay
Previous
Next

Back to top button