KIẾN THỨCCá Rồng

Những dòng cá rồng đắt tiền nhất hiện nay

Trước đây, việc sở hữu những con cá rồng Huyết Long hay Quá Bối Đầu Vàng thực sự là đẳng cấp với mức giá đắt đỏ nhất nhì trong thị trường cá cảnh. Tuy nhiên, hiện nay, những dòng cá rồng đắt đỏ bậc nhất thuộc về những cá thể đột biến độc lạ, với giá trị thẩm mỹ rất cao. Thái Hoà Aquarium xin giới thiệu tới người chơi top 5 loại cá rồng đắt nhất hiện nay.

1. Huyết Long Albino

Huyết Long là loại cá săn mồi có nguồn gốc từ Indonesia, Malaysiz…Cá trưởng thành sẽ phát triển màu đỏ nổi trội trên vẩy và má cá. Với dáng bơi lững thững đầy bá khí, bộ râu vương khí ngút trời, đôi vây bụng hay còn gọi là cặp đao thướt tha uy vũ khiến Huyết Long được tất cả người chơi cá cảnh trên toàn thế giới yêu thích. Tuy nhiên, ngày nay, để mua một con Huyết Long thường thì quá đơn giản, Huyết Long Albino mới thực sự là đẳng cấp. Huyết Long Albino là một dạng đột biến hiếm gặp, cá có lòng mắt màu đỏ trong, trên người mất hầu hết sắc tố tối màu, toàn thân chỉ còn màu trắng hơi ngà vàng và màu đỏ trên vẩy và má cá. Thực sự là một kiệt tác. Với những con cá Huyết Long Albino có phẩm chất cao, giá bán từ 2 tỷ VNĐ trở lên.

2. Huyết Long Phượng Hoàng

Đứng số 2 trong những loại cá rồng đắt tiền nhất hiện nay là cá rồng Huyết Long Phượng Hoàng. Cá rồng Huyết Long Phượng Hoàng cũng là một dạng đột biến hiếm gặp từ cá rồng Huyết Long. Chúng có phần đuôi và phần vây phát triển rất rất dài so với bình thường, trông thướt tha và vô cùng độc đáo. Với số lượng cực hiếm, nên giá của những cá thể phẩm chất cao, với bộ đuôi và vây phát triển cực dài, màu sắc đỏ, body cân đối, giá bán có thể lên tới trên 2 tỷ VNĐ.

3. Huyết Long Platinum

Đây là một đột biến của cá rồng Huyết Long với thân hình có màu bạc nhũ như tên gọi Platinum của chúng. Dòng cá này sẽ không phát triển sắc đỏ khi trưởng thành nhưng vẫn không mất đi vẻ cuốn hút. Người chơi sẽ được ngắm một khối Platinum với dáng vẻ oai vệ, và những cú đớp mồi nhanh như điện xẹt, những điệu “múa đao” đầy ma mị khi bỏ tiền sở hữu em nó. Một bé Huyết Long Platinum phẩm chất tốt, với body cân đối, đao càng dài, ánh kim loại mạnh mẽ có giá hơn 500 triệu VNĐ.

Hình ảnh Cá rồng Huyết Long Platinum
Cá rồng Huyết Long Platinum

4. Quá Bối Albino

Cũng giống như cá rồng Huyết Long, cá rồng Kim Long Quá Bối là loài cá săn mồi có nguồn gốc từ Malaysia và Indonesia…Trên thị trường, Kim Long thường có giá thấp hơn Huyết Long, và quá trình chăm sóc một con Quá Bối cũng dễ thở hơn chăm sóc một con cá rồng Huyết Long nhiều. Cá rồng Quá Bối Albino là một đột biến hiếm gặp của dòng cá rồng Kim Long, với lòng mắt đỏ và sắc tố vàng trên người nhạt hơn so với các dòng bối phổ thông. Với những con Quá Bối Albino phẩm chất cao hiện nay, có giá bán trên 160 triệu VNĐ. Nếu vừa Albino vừa Belly thì có thể lên tới 600-700 triệu VNĐ.

5. Bạch Long Oai Chấn

Bạch Long Oai Chấn hay còn gọi là cá rồng Ngân Long Platinum, là một đột biến cực kỳ hiếm gặp của dòng cá rồng Ngân Long có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Đây là dòng cá được người chơi đánh giá là “giống rồng” nhất trong các loại cá rồng. Chúng có thân người dài, dáng bơi thướt tha, bộ râu, càng uy nghi, khả năng săn mồi cực khét.  Ngân Long Platinum có màu trắng platinum rất mạnh mẽ, mắt đen, người chơi ít kinh nghiệm có thể sẽ nhầm lẫn với dòng cá rồng Ngân Long Albino rất sẵn trên thị trường. Một cá thể Bạch Long Oai Chấn có phẩm chất tốt, giá bán trên 150 triệu VNĐ

Hình ảnh Bạch Long Oai Chấn
Bạch Long Oai Chấn

Quý người chơi có nhu cầu các loại cá rồng Quý Hiếm có thể liên hệ RayFishVN 1 đơn vị nhập khẩu cá rồng rất Uy tín tại Việt Nam: 0326285555
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button