Hình ahr cá ali sao
Cá Ali sao lúc nhỏ

Cá cảnh nước ngọt: cá Ali Sao – Duboisi Cichlid – Tropheus duboisii

Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội xin giới thiệu một loại cá Ali có tuyệt đẹp có thể thả trong bể thủy sinh lẫn bể Ali. Cá Ali Sao được rất nhiều người chơi trên thế giới biết đến.

Kích thước bể cá tối thiểu: 50 gallon

Mức độ chăm sóc: Trung bình

Tính cách: Bán tích cực

Điều kiện nước: 72 – 82 ̊ F, KH 10 – 20, pH 7,8- 9,0

Kích thước tối đa: 13 cm

Màu sắc: Đen, xanh, trắng, vàng

Chế độ ăn uống: Ăn rong, tảo

Khả năng tương thích: Xem biểu đồ

Xuất xứ: Trại cá

Họ: Cichlidae

Cá Ali Sao – Tropheus Duboisi Cichlid có nguồn gốc từ những vùng nước quanh vỉa đá phía bắc hồ Tanganyika, châu Phi. Chúng là một trong những loài cá Ali đẹp nhất của hồ Tanganyika, với màu đen toàn thân điểm những chấm trắng khi còn nhỏ, và khi trưởng thành, đầu chúng chuyển màu xanh, giữa thân có một vạch trắng hoặc vàng. Giống như những con cá khác trong chi Tropheus, chúng rất hung dữ đối với những cá thể cùng loại. Cá Tropheus Duboisi có khả năng làm vệ sinh bể cá rất tốt.

Cá Ali sao lúc nhỏ

Cá Ali Sao nên được nuôi trong một bể cá có kích thước tối thiểu 50 gallon nước, trong một bể với những cá thể cùng loài hoặc các con Ali Tanganyika khác nhỏ hơn hoặc các loài cichlid Malawi. Kết hợp nhiều gỗ đá để xây dựng hang động cho những con cá này. San Hô vụn để duy trì độ PH cần thiết.

Cá Ali sao lúc trưởng thành

Những con Tropheus Duboisi Cichlid là loài cá ấp trứng miệng, và cũng là loài khó khăn trong việc nhân giống và nuôi dưỡng so với hầu hết các loài Cichlid khác. Đây là một loài cá rất chậm phát triển và có thể mất một vài năm để có thể đạt tới độ tuổi sinh sản. Vào thời điểm đó, những con đực thường to lớn hơn những con cái, và có một mũi bật lên so với con cái. Để tăng khả năng sinh sản nên nuôi 1 con đực kèm với 5 hoặc 6 con cái. Cung cấp bể nuôi nhiều hang động để chúng lựa chọn chỗ ở và giảm bớt tính hung hăng hiếu chiến. Thời gian ấp trứng trong khoảng 28 ngày, thức ăn cho cá con là những  loại thịt mịn nghiền, trong vài tháng đầu tiên cho đến khi chúng ăn được rau riếp hoặc rong biển.

Chế độ ăn uống của chúng nên tập trung vào thực vật. Rong biển khô hoặc rau xà lách là một lựa chọn thức ăn hàng ngày. Nên bổ xung thêm Protein để cá phát triển tốt và đẹp.

Đặt hàng: Có thể đặt hàng cá này tại 545  Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Ship toàn quốc ( Chuyển khoản gửi xe hoặc COD nhận hàng trả tiền, mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển bên bán chịu)

Liên hệ mua hàng: 0946285519 – 0944948444 – 0943499444

Tư vấn kỹ thuật: 0978918008 – 0978137069

Trân trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Thái Hòa Aquarium

Website: https://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Điện thoại: 024 6327 8080  | Hotline:  09789 18008

Văn phòng: Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Nhà Kho: Số 15 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng Sản Xuất: Số 603/58/4 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Trại Koi: Số 175 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Content Protection by DMCA.com
1
Bạn cần hỗ trợ?