Cá Săn MồiCá Cảnh Nước NgọtCá phụ kiện

Cá Hoàng Bảo Yến Hoa Kelberi size 18cm mở bán 15/06/2019

Cá Hoàng Bảo Yến Hoa Kelberi là một trong những loại cá săn mồi độc đáo, chúng thường được thả trong bể săn mồi cùng với cá rồng, cá hổ, sá sam, hoặc thả theo đàn cũng vô cùng ấn tượng. Sở hữu màu vàng rực rỡ với những hoa văn cuốn hút, Hoàng Bảo Yến  Hoa Kelberi là một trong những loại cá săn mồi được yêu thích nhất.
cá Hoàng Bảo Yến Hoa Kelberi 18-20cm được Thái Hòa nhập khẩu, cách ly đúng quy trình, dưỡng khỏe mạnh, ăn uống bình thường trước khi mở bán phục vụ người chơi. Mời quý người chơi tham khảo video được quay trực tiếp tại cửa hàng của cá cảnh Thái Hòa.

(Giá: Vui lòng liên hệ )/con
Nếu bạn đang tìm mua cá cảnh, hãy tham khảo: Danh sách các loại cá cảnh đang có tại cửa hàng Cá cảnh Thái Hoà

Ship toàn quốc

  • Đối với sản phẩm cá cảnh tươi sống, chúng tôi chỉ nhận chuyển tiền qua tài khoản, sau đó gửi hàng theo xe hoặc máy bay.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button