Cá Koi

Tosai Asagi trại OYA Japan – Mở bán 02/12/2018

Cá Koi Tosai Asagi được nhập từ trại OYA, một trại chuyên về Asagi danh tiếng của Nhật Bản. Asagi là một loại cá Koi rất quan trọng trong cả quá trình phát triển của cá koi nói chung và vị trí trong hồ koi nói riêng. Là một koikichi, trong hồ của bạn không thể thiếu một chú Asagi từ trại của Oya.
Cá được lựa chọn rất cẩn thận, cách ly đúng quy trình, dưỡng khỏe mạnh, ăn uống bình thường trước khi mở bán. Cá Koi Asagi Tosai khôi phục hoàn toàn màu sắc và body, mời quý người chơi tham khảo video được quay trực tiếp từ trại của Thái Hòa tại 175 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội.

(Giá: Vui lòng liên hệ )/con
Nếu bạn đang tìm mua cá Koi, hãy tham khảo: Danh sách cá Koi Nhật Bản đang có tại trại Thái Hoà Koi Farm

Ship toàn quốc

  • Đối với sản phẩm cá cảnh sống, chúng tôi chỉ nhận chuyển tiền qua tài khoản, sau đó sẽ gửi hàng theo xe hoặc máy bay.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button