Cá AliCá Cảnh Nước Ngọt

Cá ali Báo Tuyết – Fossorochromis rostratus mở bán 22/10/2018

Cá Ali Báo Tuyết là một trong những loài cá ali mà bất cứ người yêu thích cá ali nào cũng đều từng sở hữu qua. Cá Ali Báo Tuyết – Fossorochromis rostratus sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời khi trưởng thành, đồng thời quá trình trưởng thành với rất nhiều biến đổi cũng vô cùng cuốn hút người chơi. Cá Ali Báo Tuyết thích hợp thả cùng các loại cá ai hồ Malawi.
Cá ali Báo Tuyết được Thái Hòa nhập khẩu, dưỡng khỏe mạnh, ăn uống tốt trước khi mở bán cho người chơi. Cá có kích thước 12-13cm Tuyết bắt đầu nở rộ trên cơ thể. Mời quý người chơi tham khảo video được quay tại cửa hàng Cá cảnh Thái Hòa:

(Giá: Vui lòng liên hệ )
Nếu bạn đang tìm mua cá cảnh, hãy tham khảo: Danh sách các loại cá cảnh đang có tại cửa hàng Cá cảnh Thái Hoà

Ship toàn quốc

  • Đối với sản phẩm cá cảnh sống, chúng tôi chỉ nhận chuyển tiền qua tài khoản, sau đó sẽ gửi hàng theo xe hoặc máy bay.
  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.
Back to top button